x
What wrong with you???

Xịt tắm khô cho thú cưng là gì ?

Xịt tắm khô là loại sữa tắm dành cho thú cưng không cần dùng đến nước, mà vẫn có thể giúp thú cưng của bạn được sạch sẽ thơm tho. Việc của bạn là chỉ cần xịt bọt tắm khô lên lông của chúng và nhẹ nhàng xoa bóp. Để loại bỏ bụi bẩn và mùi hôi khó chịu trên cơ thể của chúng. Sau khi đã tắm bằng xịt tắm khô xong, bạn cần dùng lược chải lông chuyên dụng cho thú cưng và lau khô hoặc để khô tự nhiên là xong. Quá là tiện lợi và nhanh chóng đúng không nào ! . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Xịt tắm khô cho thú cưng là gì ? ngay trong bài viết này nhé !!

xit-tam-kho-cho-cho-con-1

Có nên tắm khô cho thú cưng ?

Câu trả lời là có nhé sen. Có một số nguyên nhân đặc biệt, thú cưng cần được tắm khô thay vì tắm bằng nước thông thường, cụ thể như :

  • Thú cưng vừa mới phẫu thuật nên cảm thấy đau, mệt mỏi. Các vết thương cần phải hạn chế tiếp xúc với nước, sữa tắm.
  • Trong một buổi picnic nhỏ ngoài trời, do chạy nhảy đùa giỡn nhiều nên lông của thú cưng bị bám bẩn lúc này việc tắm khô cho chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc làm sạch lông cho chúng.
  • Thú cưng chưa từng e ngại, sợ hãi khi phải tiếp xúc với nước. Do đó trong thời gian tập cho thú cưng làm quen với nước. Bạn có thể sử dụng bọt tắm khô để làm sạch lông cho thú cưng.

xit-tam-kho-cho-cho-con-2

Cách sử dụng bọt tắm khô cho thú cưng :

Chính vì nhanh chóng tiện lợi nên khi thực hiện tắm khô cho thú cưng. Bạn cũng không cần cầu kì quá, bạn chỉ cần xịt bọt tắm khô lên phần lông của thú cưng. Sau đó  dùng tay massage nhẹ nhàng hoặc có thể dùng lược chải lông dành cho thú cưng. Đến khi lông khô và loại bỏ hết chất bụi bẩn trên lông của chúng. Hoặc bạn cũng có thể dùng khăn để lau các chất bẩn trên lông của thú cưng sau khi đã xịt bọt tắm khô lên

xit-tam-kho-cho-cho-con-3

Những lưu ý khi tắm khô cho thú cưng

Cần chú ý trong lúc chọn loại sữa tắm khô phải có bảng thành phần dịu nhẹ, an toàn, không gây dị ứng cho thú cưng.

Không được để sữa tắm khô tiếp xúc với mắt, khoang miệng cũng như các vết thương hở trên cơ thể thú cưng.

Sau khi tắm khô xong, bạn cần tiến hành chải sơ lông cho thú cưng để tránh tình trạng vón cục, bết dính lông của chó mèo.

Hãy luôn giữ cho thú cưng của bạn được sạch sẽ để chúng luôn phát triển khỏe mạnh nhé !

Tổng Kết

Trên đây vkill đã gửi tới bạn các thông tin về Xịt tắm khô cho thú cưng là gì ? , rất mong qua bài viết này bạn đã hiểu về bọt tắm khô cho thú cưng. Cũng như đã biết cách sử dụng dòng sản phẩm này. Nếu như quý khách hàng còn bất cứ thắc mắc hoặc cần chúng tôi tư vấn thêm về dòng sản phẩm này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE : 0968302404

Bài Viết Liên Quan

MẸO KHỬ MÙI NƯỚC TIỂU CỦA CHÓ