x
What wrong with you???

VKILL LÀ GÌ ? HOT NHẤT TRONG THỜI KỲ BÙNG NỔ F0

Vkill -la-gi-1

VKILL SẢN PHẨM HOT NHẤT TRONG THỜI KỲ BÙNG NỔ F0

Do tâm lý chủ quan do đã “phủ Vaccine” mũi 2, mũi 3 đang làm nảy sinh thái độ “vô cảm,” mặc kệ theo kiểu “rồi ai cũng sẽ là F0″ .

Tuy nhiên, theo các chuyên gia y tế, thái độ hợp lý nhất hiện nay là bình tĩnh. Cũng như nâng cao ý thức tự giữ gìn cho bản thân và bảo vệ sức khỏe của người thân, của cộng đồng. Giữ gìn sức khỏe cho bạn và gia đình trong tất cả các hoạt động tiếp xúc. Nâng cao dinh dưỡng bằng những thực phẩm xanh, nấu sạch và ăn sạch…

>>> Mua ngay nước rửa trái cây Vkill tại đây <<<

VKILL LÀ GÌ ? SẢN PHẨM HOT NHẤT TRONG THỜI KỲ BÙNG NỔ F0 ??? 

Hiện nay Vkill rửa thực phẩm, bình xịt tay Vkill,… hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng và được săn đón nhiều trên các siêu thị, cửa hàng bán lẻ hay các sàn thương mại điện tử. Đây là dòng sản phẩm mới của công ty giải pháp công nghệ UHC Việt Nam – đáp ứng nhu cầu nâng cao ý thức phòng chống Covid 19 hiện nay thì nước sát khuẩn ion từ trường là sự lựa chọn lý tưởng đối với nhà hàng, quán ăn hay cho gia đình, chính bản thân người sử dụng.

Vkill – Nước ion từ trường Vkill là loại nước được sản xuất từ công nghệ điện phân tiên tiến của Nhật Bản đã được chuyển giao cho các chuyên gia công ty TNHH Giải pháp Công nghệ UHC Việt Nam. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và đang được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước châu Âu. Thành phần 100% từ thiên nhiên, trong đó 99% là nước ion từ trường và 1% là muối K2CO3. Nước có màu trong suốt của nước, mang năng lượng từ trường và có độ pH lớn hơn 12. PH lớn hơn 12 này là nguyên nhân diệt khuẩn tối đa mà không phải hãng nước diệt khuẩn nào trên thị trường có được.

Sản phẩm đang đứng vững và độc quyền trên thị trường, đạt tiêu chuẩn 3 không: Không màu, không mùi, không chất bảo quản.

Diệt sạch 99.9% vi khuẩn. An toàn cho sức khỏe. Thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Vkill – Bí quyết cho món ăn trong nhà hàng đạt chuẩn 5 sao

Vkill -la-gi-2

Các công dụng chính của nước ion từ trường Vkill: 

Sản phẩm Vkill là gì ?? có bao nhiêu loại

 Vkill – xịt rửa rau củ, trái cây; Vkill – xịt rửa gia cầm & thủy hải sản; Vkill – xịt khử mùi cho thú cưng; Vkill – xịt rửa đồ dùng cho mẹ & bé; Vkill – xịt rửa tay và đồ dùng

Chính vì vậy mà mỗi loại có một công dụng khác nhau. Sử dụng Vkill đúng cách sẽ ngăn ngừa các chủng bệnh COVID – 19 đến gõ cửa từng nhà.

Vkill giải quyết các vấn nạn đang là nỗi lo, nỗi băn khoăn của người tiêu dùng. Bảo vệ an toàn vệ sinh thực phẩm giúp người tiêu dùng an tâm hơn. Khi sử dụng các thực phẩm mua ngoài chợ mà không lo còn tồn dư thuốc trừ sâu.

Vkill giúp loại bỏ bớt độc tố, dư lượng kháng sinh trong thớ thịt.Cũng như thuốc trừ sâu trong rau củ quả. Đặc biệt còn có thể khử mùi hôi của thịt và gia cầm (ngan, vịt..).Giúp khử mùi tanh của thủy hải sản (cá mè, cá biển…), loại bỏ nhớt cho lươn, ốc…, giữ nguyên hương vị.

Ngoài ra Vkill còn có dòng sản phẩm dành cho mẹ và bé.  Có thể khử mùi hôi, diệt nấm mốc vi khuẩn trong khăn sữa và các đồ dùng khác cho mẹ và bé.

>>>Mua dung dịch khử tanh thịt cá Vkill tại đây<<<.

Mua dung dịch, nước rửa gia cầm thủy hải sản ở đâu an toàn?

Công ty TNHH giải pháp công nghệ UHC Việt Nam tiên phong ứng dụng công nghệ điện phân hàng đầu từ Nhật Bản để tạo ra các dòng sản phẩm khử khuẩn, tẩy rửa, khử mùi hiệu quả và tuyệt đối không dùng đến hóa chất với các dòng sản phẩm hàng đầu như:

Nước ion từ trường Vkill – xịt rửa rau củ, trái cây

Nước ion từ trường Vkill – xịt rửa gia cầm & thủy hải sản

Nước ion từ trường Vkill – xịt khử mùi cho thú cưng

Nước ion từ trường Vkill – xịt rửa đồ dùng cho mẹ & bé

Nước ion từ trường Vkill – xịt rửa tay và đồ dùng

Tổng Kết

Thông qua bài viết này chúng tôi đã gửi tới bạn các thông tin về Vkill là gì. Ngoài ra trong bài viết chúng tôi cũng đã đưa cho ra các công dụng của sản phẩm. Quý khách có nhu cầu tư vấn, đặt hàng sản phẩm Vkill – nước rửa ion từ trường vui lòng liên hệ Hotline: 0976.106.066 để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ UHC VIỆT NAM