x
What wrong with you???

Vkill đồng hành cùng “Ngày hội thú cưng 2023”

Ngày 22/10/2023 vừa qua, Vkill rất hân hạnh là nhà đồng tài trợ sự kiện “Ngày hội thú cưng 2023” được tổ chức tại Trường ĐH Nông lâm – ĐH Thái Nguyên.

Sự kiện có sự tham gia của các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, các chuyên gia trong lĩnh vực thú cưng cũng như người yêu động vật. Về phía nhà đồng tài trợ Vkill với sự tham gia của BLĐ công ty.

                       Tới tham dự sự kiện với sự có mặt của TGĐ Công ty ông Nguyễn Đình Uyên và GĐ Công ty bà Phạm Thị Vân Anh

Đây là sự kiện nhằm giúp các bạn học sinh có được trải nghiệm chân thực về lĩnh vực nghề chăm sóc thú cưng, cũng là nơi để những người yêu động vật, nuôi thú cưng có cơ hội giao lưu học hỏi các kinh nghiệm về chăm sóc thú cưng.

Sự kiện diễn ra với 22 gian hàng trưng bày các sản phẩm chăm sóc thú cưng, phụ kiện thú cưng…Gian hàng Vkill – bộ sản phẩm chăm sóc thú cưng từ thiên nhiên đã nhận được đông đảo sự quan tâm, ủng hộ từ khách tham quan.

Bộ sản phẩm chăm sóc thú cưng Vkill bao gồm các dòng sản phẩm : xịt khử mùi khử khuẩn, bọt tắm khô, xịt hôi miệng, là trợ thủ đắc lực giúp các sen vững vàng kiến thức chăm sóc cho pet yêu của mình. Thành phần 100% từ thiên nhiên nên các sen hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho các bé pet của mình.