x
What wrong with you???

Vkill đã có mặt tại chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Miền Xanh – Hà Nội

Đứng trước nhu cầu làm sạch thực phẩm của người tiêu dùng, Vkill cho ra mắt dòng nước rửa thực phẩm làm sạch rau của quả và các loại thịt, gia cầm và thủy hải sản. 

Vkill đã có mặt tại cửa hàng thực phẩm Miền Xanh

Để tiện lợi hơn khi mua sắm, hiện nay bạn đã có thể mua các sản phẩm của Vkill tại hệ thống chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Miền Xanh – Hà Nội. Các sản phẩm Vkill đều được trưng bày và giới thiệu tại đây. 

vkill-da-co-mat-tai-cua-hang-xanh-1
Vkill đã có mặt tại hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch Miền Xanh

Địa chỉ cửa hàng:

  • Miền Xanh Ô Chợ Dừa: 141 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
  • Miền Xanh Núi Trúc: 111 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội

Sau một thời gian bày bán tại Miền Xanh, nước ion từ trường Vkill được người dùng đánh giá cao và dành nhiều lời khen ngợi.

“Trước đây mình hay ngâm rửa rau bằng nước muối, nhưng từ khi biết đến Vkill thì chuyển hẳn sang dùng nước rửa rau quả Vkill, thấy sạch hơn hẳn. Bằng chứng là sau khi đã rửa sạch bằng nước máy, thì rửa lại với Vkill vẫn thấy nước bẩn.” – Chị Thu – Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

“Sạch hoàn toàn nhớt của lươn. Nhà mình mê ăn các món từ lươn nhưng lại gặp khó khăn khi loại bỏ nhớt. Từ ngày dùng Vkill thì dễ dàng hơn, chế biến nhanh hơn. Món ăn cũng ngon hơn.” – anh Tú – Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội. 

“Nhà mình có bạn nhỏ và thường xuyên phải vệ sinh các đồ dùng cho con. Mình đã dùng thử rất nhiều loại nước rửa nhưng hầu như đều có bọt, có mùi nên mình thật sự rất lo lắng khi dùng nó cho các đồ dùng hàng ngày của con. Sau khi chuyển sang Vkill thì yên tâm rồi, vì sản phẩm hoàn toàn không có hóa chất. Chắc chắn mình sẽ trung thành với Vkill.” – Chị Hà – Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Một số hình ảnh trưng bày Vkill ion từ trường  tại cửa hàng thực phẩm sạch Miền Xanh:

vkill-da-co-mat-tai-cua-hang-xanh-2

vkill-da-co-mat-tai-cua-hang-xanh-3

vkill-da-co-mat-tai-cua-hang-xanh-4

 

Vkill cam kết các sản phẩm được sản xuất 100% từ thiên nhiên, hoàn toàn không có hóa chất, tuyệt đối an toàn với sức khỏe. 

Tìm hiểu thêm về nước ion từ trường Vkill tại:

Website: nuociontutruongvkill.vn

Fanpage: Vkill – nước ion từ trường hàng đầu Nhật Bản

Hotline: 0968.302.403

Địa chỉ: Số 4 ngõ 7 Đông Ngạc, phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tham Khảo Thêm Các Chuyên Mục:

Hỏi – Đáp

Trải Nhiệm Khách Hàng