x
What wrong with you???

Vkill có cùng một thành phần có thể sử dụng chung không ?

Vkill có cùng một thành phần có thể sử dụng chung không?

Mặc dù Vkill có  thành phần gồm 99% là nước ion từ trường và 1% là muối K2CO3 nhưng mỗi dòng sản phẩm sẽ có năng lượng nước ion từ trường khác nhau (theo công thức riêng của NSX) để tạo ra loại nước phù hợp cho từng loại sản phẩm theo nhu cầu sử dụng. Chính vì vậy, để cho hiệu quả tốt nhất, khách hàng nên sử dụng sản phẩm phù hợp nhất với mục đích cần sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Thịt, gia cầm rửa sạch, dùng nước Ion từ trường VKILL. Xịt đều lên bề mặt thực phẩm, dùng tay xoa đều cho ngấm dung dịch. Để 5 phút sau đó rửa lại với nước.
  • Thủy hải sản sau khi mổ, làm sạch rửa để ráo nước. Sau đó xịt nước Ion từ trường VKILL phủ đều bề mặt. Lấy tay xoa đều thực phẩm cho ngấm, để 5 phút rửa lại với nước.
    Lưu ý: Đối với dòng cá da trơn nhiều nhớt, nên làm chết cá sau đó xịt hoặc ngâm nước ion từ trường VIKILL 5 phút từ 2-3 lần. Để tăng hiệu quả khử mùi tanh và làm sạch nhớt.

Hướng dẫn bảo quản:

Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn sử dụng: 

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Tổng kết

Thông qua bài viết này chúng tôi đã giải đáp cho Qúy Khách Hàng câu hỏi ” Vkill có cùng một thành phần có thể sử dụng chung không?” . Qúy khách có bất cứ câu hỏi hoặc thắc mắc gì về dòng sản phẩm vkill vui lòng liên hệ với chúng tôi Qua HOTLINE:  0968.302.403

Vkill-co-cung-mot-thanh-phan-co-su-dung-chung-duoc-khong