x
What wrong with you???

Vkill check in tại sự kiện VietNam Championship Dogshow – DVKC

Cuộc thi giống chó đẹp VietNam Championship Dog Show – DVKC đã diễn ra rất thành công tại Nhà thi đấu Thanh Trì – Hà Nội trong ngày 2 ngày cuối tuần 22/10 – 23/10/2022.
Chủ tịch HĐQT của Năm Sao Việt và giám đốc điều hành UHC Việt Nam cũng đã có mặt tại sự kiện để theo dõi cuộc thi. Ban lãnh đạo cũng đã có bó hoa tươi thắm cùng lời chúc gửi tới Ipet Việt Nam về chương trình hợp tác thành công các sản phẩm dành riêng cho thú cưng của Vkill.
                    Chủ tịch HĐQT Năm Sao Việt và giám đốc điều hành UHC Việt Nam gửi bó hoa tươi thắm tới IPet Việt Nam
                                     Chủ tịch HĐQT Năm Sao Việt gửi lời chúc tới IPet Việt Nam về chương trình hợp tác thành công
                                                               Giám đốc điều hành UHC Việt Nam chụp ảnh cùng giám đốc IPet Việt Nam
Gian hàng các sản phẩm của Vkill được trưng bày trong sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khán giả. Rất nhiều vị khách đã ghé thăm gian hàng Vkill để lắng nghe tư vấn cũng như tìm hiểu về sản phẩm.
Cuộc thi quy tụ gần 200 chú chó đẹp – độc – lạ đến từ trong nước và quốc tế, chú chó nào cũng thể hiện tốt phần thi của mình. Ban giám khảo cuộc thi là những chuyên gia trong lĩnh vực thẩm định, nhân giống đẹp, chó quý đến từ nhiều quốc gia như Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc, Mỹ.
 Đặc biệt trong chương trình lần này, bất cứ chú cún nào đến check in tại sự kiện đều sẽ nhận được phần quà từ các dòng sản phẩm của Vkill dành cho thú cưng do đơn vị Ipet Việt Nam đồng hành cùng Vkill là nhà tài trợ.
Vkill – Đồng hành cùng bạn chăm sóc thú cưng
Công ty TNHH Giải pháp công nghệ UHC Việt Nam
☎️ Hotline : 0968.302.403
🌎 Website : http://nuociontutruongvkill
🏠 Số 4 ngõ 7 Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
     Số 190 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM