x
What wrong with you???

Văn phòng chi nhánh Hồ Chí Minh chính thức đi vào hoạt động

Văn phòng chi nhánh Hồ Chí Minh chính thức đi vào hoạt động

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, bên cạnh trụ sở phía Bắc thì Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ UHC Việt Nam đã mở rộng quy mô kinh doanh, thiết lập thêm một văn phòng mới tại chi nhánh phía Nam.

Sau gần 2 tháng kể từ ngày động thổ khởi công xây dựng, ngày 17/4 vừa qua. Văn phòng đại diện chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức đi vào hoạt động với quy mô gần 150m2.Van-phong-chi-nhanh-ho-chi-minh-di-vao-hoat-dong-1

Lễ khai trương diễn ra với sự góp mặt của ban lãnh đạo Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ UHC Việt Nam và các khách mời.

Van-phong-chi-nhanh-ho-chi-minh-di-vao-hoat-dong-2

Văn phòng gồm có 2 tầng, tầng 1 làm Showroom trưng  và bán hàng. Các sản phẩm Máy lão hoá rượu Gipwin, nước ion từ trường Vkill. Tháp chưng cất rượu đa tầng, tháp mini, nồi nấu rượu. Còn tầng 2 được sử dụng để làm văn phòng giao dịch

Van-phong-chi-nhanh-ho-chi-minh-di-vao-hoat-dong-3

Khách hàng khu vực phía nam có thể ghé qua showroom văn phòng phía Nam của Công ty giải pháp công nghệ UHC Việt Nam để thăm quan, trải nghiệm sản phẩm tại địa chỉ: 190 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Van-phong-chi-nhanh-ho-chi-minh-di-vao-hoat-dong-4

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp và được đánh giá. Như một dấu mốc quan trọng trong chiến lược kinh doanh năm 2022. Giúp UHC Việt Nam có thể phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Với những sản phẩm tốt nhất và nhận được sự ủng hộ. Tin tưởng nhiều hơn của Quý khách hàng trên những chặng đường tiếp theo phía trước.