x
What wrong with you???

UHC Việt Nam ra mắt sản phẩm mới “Nước lau sàn nhà, đồ dùng, nội thất Vkill”

Việc thường xuyên vệ sinh nhà cửa, không gian sống là việc làm vô cùng cần thiết để đảm bảo có một môi trường sống tốt nhất, nhà cửa gọn gàng sạch sẽ thơm mát sẽ tốt cho sức khỏe, giúp tạo không gian nhà đẹp và lý tưởng hơn.

UHC Việt Nam là đơn vị dẫn đầu về công nghệ hiện đại hóa, góp phần mang đến cuộc sống xanh cho tất cả mọi người, thời gian qua UHC Việt Nam đã rất thành công trong việc tạo dựng thương hiệu Nước ion từ trường Vkill đối với người tiêu dùng. Tiếp nối sự thành công từ các dòng sản phẩm trước, UHC Việt Nam tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm mới Nước lau sàn nhà, đồ dùng, nội thất Vkill.

Bằng việc ứng công nghệ sản xuất tiên tiến từ Nhật Bản Hoa Kỳ, với đặc tính thành phần 100% từ thiên nhiên trong đó 99% là nước ion từ trường 1% là NaClo sản phẩm Nước lau sàn nhà, đồ dùng, nội thất Vkill có thể khử được mùi hôi, làm sạch bóng sàn nhà, giữ màu sáng bóng cho đồ dùng, nội thất. Giúp xua đuổi các loại côn trùng, tiêu diệt toàn bộ nấm mốc, vi khuẩn, virus và các vi sinh vật gây hại. Đặc biệt sản phẩm từ thiên nhiên nên an toàn tuyệt đối với cả phụ nữ mang thai và trẻ em bởi hương thơm nhẹ dịu chiết xuất từ các loại tinh dầu tốt cho sức khỏe như : tinh dầu quế, tinh dầu xả, hương hoa hồng, lavender…

Với mục tiêu xuyên xuốt hành trình chinh phục người tiêu dùng Việt Nam, UHC cam kết các sản phẩm Nước ion từ trường Vkill luôn có tính an toàn tuyệt đối để bảo vệ sức khỏe, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng.

Vkill – lá chắn xanh bảo vệ sức khỏe.