x
What wrong with you???

UHC Việt Nam hợp tác thành công với Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phú Sỹ

UHC Hợp Tác Thành Công Với Công Ty TNHH Phú Sỹ

Trong kinh doanh, hệ thống phân phối giống như hệ thống kênh mương đem nước đến được với từng cánh đồng, doanh nghiệp muốn đưa được sản phẩm tiếp cận được khách hàng mục tiêu phải nhờ qua kênh phân phối. Do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh phát triển rộng rãi hơn, Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ UHC Việt Nam liên tục tìm kiếm Nhà phân phối, Đại lý, Cộng tác viên với mục tiêu chuyển sản phẩm từ nhà sản xuất đến thị trường sao cho hiệu quả nhất, đáp ứng nhanh nhất cho người tiêu dùng.

uhc-hop-tac-thanh-cong-voi-cong-ty-phu-sy-1

Vừa qua, UHC Hợp Tác Thành Công Với Công Ty TNHH Phú Sỹ. Để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm, đại diện công ty Phú Sỹ đã có chuyến tham quan làm việc tại nhà máy cơ điện tử UHC Việt Nam.

uhc-hop-tac-thanh-cong-voi-cong-ty-phu-sy-2

Tại đây, bên phía công ty Phú Sỹ được tìm hiểu về nguyên lý hoạt động, quy trình sản xuất, thành phần cũng như công dụng của sản phẩm, qua đó thấy được tính ưu việt của Nước ion từ trường Vkill so với những sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

uhc-hop-tac-thanh-cong-voi-cong-ty-phu-sy-3

Để hỗ trợ Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phú Sỹ tốt nhất. Bên phía UHC Việt Nam đã có buổi đào tạo về sản phẩm Nước ion từ trường Vkill cho bộ phận kinh doanh công ty Phú Sỹ. Giải đáp những thắc mắc và cùng nhau thảo luận về sản phẩm. Giúp bộ phận kinh doanh hiểu rõ hơn về Vkill từ đó thúc đẩy bán hàng hiệu quả hơn

uhc-hop-tac-thanh-cong-voi-cong-ty-phu-sy-4

Nước ion Từ Trường Việt Nam – Giải Pháp Cho Người Việt

Nước ion từ trường Vkill ứng dụng công nghệ hiện đại để tạo ra các dòng sản phẩm khử khuẩn. Khử mùi hiệu quả và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người. Hiện Vkill đang là sản phẩm không có đối thủ cạnh tranh. Là sản phẩm của tương lai mang nhiều tính năng ưu việt vượt trội. UHC Việt Nam liên tục tuyển Nhà phân phối, Đại lý, Cộng tác viên. Các bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0968302.403. Rất mong có cơ hội được đồng hành hợp tác!

uhc-hop-tac-thanh-cong-voi-cong-ty-phu-sy-5

Một số hình ảnh trong buổi đào tạo sản phẩm:

uhc-hop-tac-thanh-cong-voi-cong-ty-phu-sy-6 uhc-hop-tac-thanh-cong-voi-cong-ty-phu-sy-7uhc-hop-tac-thanh-cong-voi-cong-ty-phu-sy-8