x
What wrong with you???

Tiêu dùng sản phẩm xanh – Cùng Vkill bảo vệ môi trường

Tiêu dùng sản phẩm xanh – Cùng Vkill bảo vệ môi trường

Xu hướng tiêu dùng sản phẩm xanh đang ngày càng được ủng hộ và dần thay đổi cuộc sống của chúng ta. Đây là một xu hướng tích cực, góp phần thay đổi thói quen của người dùng, bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sản phẩm xanh là gì? 

Sản phẩm xanh là sản phẩm được tạo ra từ các vật liệu thân thiện với môi trường.

Một sản phẩm xanh cần đáp ứng được 1 trong các tiêu chí sau đây:

  •  Sản phẩm được tạo ra từ các vật liệu thân thiện với môi trường. Sản phẩm sử dụng các vật liệu tái chế thay vì vật liệu mới.
  • Sản phẩm đem đến giải pháp an toàn cho môi trường và sức khỏe thay vì các sản phẩm độc hại.
  • Sản phẩm giảm tác động đến môi trường trong quá trình sử dụng. Có thể tái sử dụng đi sử dụng lại nhiều lần, biểu hiện như ít chất thải, sử dụng năng lượng tái sinh, hạn chế bảo trì sản phẩm.
  • Sản phẩm tạo ra một môi trường thân thiện và an toàn đối với sức khỏe. Trong xây dựng, vật liệu xanh là những sản phẩm tạo ra môi trường trong nhà an toàn, không phóng thích những chất ô nhiễm quan trọng. Có thể kể đến như sơn có dung môi hữu cơ bay hơi thấp, bám chắc, loại bỏ hoặc ngăn ngừa sự lan truyền chất ô nhiễm như sản phẩm từ sự thông gió hoặc bộ lọc không khí trong máy lạnh (bụi, nấm mốc, vi khuẩn..) và cải thiện chất lượng chiếu sáng.

Xu hướng tiêu dùng xanh

Tiêu dùng xanh là xu hướng đang được hưởng ứng ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Ở Việt Nam, xu hướng tiêu dùng xanh cũng đang được người dùng ủng hộ. Điều này giúp giảm gánh nặng cho môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống. Bên cạnh đó, nó cũng đặt ra bài toán khó cho các doanh nghiệp trong bối cảnh cạnh tranh về thị trường. Xu hướng tiêu dùng xanh chắc chắn sẽ phát triển mạnh trong tương lai. Đồng thời, nó cũng là thước đo đánh giá sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, với môi trường và thiên nhiên. 

>> Công nghệ xử lý nước sinh hoạt SOFIL 

Sử dụng sản phẩm xanh Vkill để bảo vệ môi trường

Nước ion từ trường Vkill được tạo ra từ công nghệ ion từ trường. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia phát triển.

Đặc trưng của nước ion từ trường Vkill:

  • Có màu trong suốt của nước
  • Mang năng lượng từ trường và độ pH >12.

Do đó nó có khả năng oxy hóa các hợp chất hữu cơ như thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật. Nó tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn, vi rút và nấm mốc trong khoảng từ 10 đến 30s. Đặc biệt nhờ các ion âm sẽ làm sạch bề mặt thực phẩm và khử mùi hôi, tanh trên thực phẩm hiệu quả.

Nước ion từ trường Vkill có an toàn không?

Nước ion từ trường Vkill có thành phần 99% là nước tinh khiết, 1% là muối khoáng K2CO3, K2CO3 có tác dụng làm chất điện ly để tăng hiệu suất cho quá trình điện phân. Trong ngành chế biến thực phẩm, tân dược… muối K2CO3 là một chất phụ gia an toàn và tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra, trong nước ion từ trường Vkill hoàn toàn không hóa chất – không chất bảo quản. Chính vì vậy, nước ion từ trường Vikill hoàn toàn SẠCH và AN TOÀN khi sử dụng. Đồng thời không gây ảnh hưởng đến môi trường, nó trở thành nước thường ngay sau khi thải ra môi trường. 

Tiêu dùng sản phẩm xanh là xu hướng phát triển tất yếu trong tương lai. Hãy thay đổi thói quen của bạn ngay hôm nay để bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe.

 

>> Xem thêm