x
What wrong with you???

Lý Do Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Vkill Ion Từ Trường

Nước rửa Vkill đang là dòng sản phẩm được quan tâm và sử dụng nhiều nhất trong năm 2022 . Tuy nhiên vẫn rất nhiều khách hàng muốn biết  thành phần cũng như công dụng chính của dòng sản phẩm . Chính vì vậy trong bài viết này Vkill  sẽ gửi tới bạn lý do tại sao bạn nên sử dụng vkill ion từ trường. Mà không phải là các dòng sản phẩm khác trên thị trường . Hãy đọc hết bài viết này của chúng tôi chắc chắn các thông tin chúng tôi cung cấp sẽ không làm bạn thất vọng !!!

Lý Do Tại sao bạn nên sử dụng vkill ion từ trường ?

tai-sao-bạn-nen-su-dung-nuoc-vkill -ion-vkill-tu-truong-1

Thành Phần Nước Xịt ION từ trường

– Vkill có thành phần 100% từ thiên nhiên, trong đó nước ion mang NĂNG LƯỢNG TỪ TRƯỜNG Vkill chiếm 99% và 1% muối khoáng (K2CO3). Nước Vkill chứa ion từ trường có tác dụng diệt khuẩn lên đến 99.99%. Có khả năng khử mùi và làm sạch chất bẩn, vi khuẩn trên mọi bề mặt. Còn muối khoáng K2CO3 thường được sử dụng trong chế biến thực phẩm hoàn toàn tốt cho cơ thể. Có tác dụng làm chất điện ly để quá trình điện phân tạo hiệu suất cao. Thành phần là một trong những yếu tố quyết định chất lượng của sản phẩm. Trong đó nước ion từ trường Vkill và muối khoáng K2CO3 đều có lợi cho sức khỏe.

Nguyên Lý Hoạt Động Của Nước Xịt ION từ trường

– Về nguyên lý hoạt động, nước ion mang NĂNG LƯỢNG TỪ TRƯỜNG Vkill với nguồn nước sinh hoạt đầu vào được đưa đến bộ từ trường đa phân cực, từ trường xung vuông, va đập phân tử static mixer để phân cực, xé nhỏ chùm phân tử nước, loại bỏ các tạp chất, sau đó nước chạy qua bộ oxy hóa sâu và nâng cao AOPs để điện hóa lần một tạo ra gốc Hydroxyl (*OH), đây là một gốc oxy hóa mạnh nhất trong dãy thế điện hóa, nó có thế ô xi hóa 2,8v. Do vậy, toàn bộ các muối khoáng, kim loại Sắt, chì, asen.  Sẽ bị ô xy hóa tạo kết tủa và loại ra ngoài qua các cấp màng lọc.

– Tiếp theo nước được đưa qua hệ thống màng siêu lọc để tạo ra nước tinh khiết từ trường 100%. Bước cuối cùng nước được điện phân lần hai để nâng độ pH cao >12,5. Đây là công đoạn điện phân rất đặc biệt, quá trình điện phân này chỉ tạo ra Alkaline. Mà không tạo ra dòng nước a xít yếu như các công nghệ nước ion kiềm thông thường.

– Nước ion từ trường Vikill sau khi sản xuất ra sẽ được chứa vào bể chuyên dụng. Để đảm bảo các tính chất như năng lượng, độ ORP, độ pH…và không bị tác động bởi ô xi ngoài môi trường. Nước ion mang NĂNG LƯỢNG TỪ TRƯỜNG Vkill được đưa sang dây chuyền chiết rót vào các chai nhựa nguyên chất HDPE đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm mà bộ Y tế quy định.

Công Dụng Chính Của VKILL Ion Từ Trường ??

tai-sao-bạn-nen-su-dung-nuoc-vkill -ion-vkill-tu-truong-2

– Nước ion từ trường Vkill có thành phần giống nhau đều gồm có 2 thành phần chính là nước ion từ trường Vkill và muối khoáng K2CO3, nhưng NĂNG LƯỢNG TỪ TRƯỜNG khác nhau sẽ cho ra những công dụng khác nhau.

Các Loại  nước xịt ion từ trường VKILL Bạn Cần Biết

Với mỗi sản phẩm Vkill, người dùng có thể sử dụng với các công năng khác nhau riêng biệt như: rửa thực phẩm; xịt rửa gia cầm và thủy hải sản Vkill; xịt rửa tay, trang sức và đồ dùng; xịt khử mùi, khử khuẩn cho thú cưng.

+ Nước Ion từ trường – xịt rửa rau quả Vkill: sử dụng để diệt khuẩn và làm sạch rau, quả, trái cây, loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu. Giúp bảo quản rau quả trong thời gian dài hơn.

+ Nước Ion từ trường – xịt rửa gia cầm và thủy hải sản Vkill: loại bỏ bớt độc tố, dư lượng kháng sinh trong thớ thịt. Khử mùi hôi của thịt và gia cầm; loại bỏ nhớt của cá da trơn, lươn, trạch. Giúp kéo dài thời gian bảo quản và giữ nguyên hương vị tươi ngon của thủy hải sản.

+ Nước Ion từ trường – xịt rửa tay, trang sức và đồ dùng: làm sạch, diệt khuẩn và khử mùi trên tay (mùi tanh khi chế biến hoặc ăn thủy hải sản). Trong nón bảo hiểm, ở khẩu trang,… hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào bạn cần diệt khuẩn.

+ Nước Ion từ trường – xịt khử mùi, khử khuẩn cho thú cưng: vệ sinh lồng chuồng thú cưng, tạo không gian trong lành, sạch sẽ cho ngôi nhà

– Tùy theo nhu cầu sử dụng của hộ gia đình hay nhà hàng, quán ăn. Mà bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm Vkill phù hợp. Vkill có có dung tích đa dạng từ 100ml – 1000ml tùy từng sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Mua dung dịch Vkill ở đâu uy tin – Chất Lượng ?

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều,nước rửa trái cây, dung dịch rửa thủy hải. Thậm chí các loại hóa chất độc hại để khử mùi tanh cá,  gia cầm không đảm bảo chất lượng.

Công ty TNHH giải pháp công nghệ UHC Việt Nam tiên phong ứng dụng công nghệ điện phân hàng đầu từ Nhật Bản để tạo ra các dòng sản phẩm khử khuẩn, tẩy rửa, khử mùi hiệu quả và tuyệt đối không dùng đến hóa chất với các dòng sản phẩm hàng đầu như:

Nước ion từ trường Vkill – xịt rửa rau củ, trái cây

Nước ion từ trường Vkill – xịt rửa gia cầm & thủy hải sản

Nước ion từ trường Vkill – xịt khử mùi cho thú cưng

Nước ion từ trường Vkill – xịt rửa đồ dùng cho mẹ & bé

Nước ion từ trường Vkill – xịt rửa tay và đồ dùng

Tổng Kết

Thông qua bài viết này Vkill đã gửi tới Qúy Khách Hàng các thông tin hữu ích. Cũng như đưa ra lý do tại sao bạn nên sử dụng vkill ion từ trường .Quý khách có nhu cầu tư vấn, đặt hàng sản phẩm Vkill – nước rửa ion từ trường vui lòng liên hệ Hotline: 0976.106.066 để được hỗ trợ nhanh nhất , Cảm ơn Qúy Khách Hàng đã đọc bài viết này của Vkill

Bài Viết Liên Quan

SO SÁNH GIỮA NƯỚC RỬA RAU CỦ VKILL VÀ MÁY RỬA HOA QUẢ ?