x
What wrong with you???

Sự xuất hiện của vị khách đặc biệt Tuấn Poker

Tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh (14/4 – 18/4/2022) vừa qua, Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ UHC Việt Nam vinh dự được tiếp đón một vị khách đặc biệt – Tuấn Poker.

Tuấn Poker là ai?

Tuấn Poker là bậc thầy ảo thuật trong đánh bài Poker, anh sở hữu rất nhiều kỹ thuật, thủ thuật bài đặc biệt khiến người chơi phải lác mắt mỗi khi chứng kiến. Bằng những nỗ lực của mình, anh đã có được chỗ đứng cho mình trong giới Poker được nhiều người kính trọng và hâm mộ. Không chỉ vậy, anh Tuấn Poker còn tiếp tục thử sức ở lĩnh vực điện ảnh trong bộ phim “Nước mắt giang hồ” mang đến cho người xem những thước phim đậm chất cao thủ.

Sự xuất hiện của vị khách đặc biệt Tuấn Poker

Tại hội chợ Triển lãm quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh vừa rồi, có rất nhiều khách hàng đã dành sự quan tâm và ghé thăm gian hàng, trong đó UHC Việt Nam rất vinh dự được tiếp đón anh Tuấn Poker. Nhiều năm nay, anh đã sử dụng và là một trong những khách hàng thân thiết của Nước ion từ trường Vkill. Đến với gian hàng, anh Tuấn Poker đã được gặp gỡ các chuyên gia để được tư vấn thêm về cách bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. Nước ion từ trường Vkill mang nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Diệt vi khuẩn, khử mùi và làm sạch rau, quả, trái cây

– Khử mùi tanh của thủy hải sản

– Làm sạch, diệt khuẩn và khử mùi trên đồ dùng

– Mẹ bầu và trẻ nhỏ an tâm khi sử dụng

– Khử khuẩn cho thú cưng hiệu quả

Vkill – nước rửa thực phẩm hàng đầu Việt Nam với 100% thành phần từ thiên nhiên là sự lựa chọn lý giúp đảm bảo bữa cơm gia đình Việt luôn sạch và tươi mát, an toàn cho người dùng. Sự ủng hộ của khách hàng nói chung và anh Tuấn Poker nói riêng sẽ là động lực mạnh mẽ giúp cho UHC Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa.