x
What wrong with you???

Sự khác biệt về công nghệ của Vkill so với các sản phẩm khác

THỰC TRẠNG HIỆN NAY

An toàn vệ sinh thực phẩm là một vấn đề rất nhức nhối mà người tiêu dùng luôn luôn phải đối mặt. Nguyên nhân chủ yếu của các vụ ngộ độc này là do thực phẩm, rau quả.  Còn tồn dư lượng thuốc bảo vệ thực vật lớn, thịt bị ôi thiu. các thiết bị chế biến không rửa sạch nên vi khuẩn xâm nhập.

Trước thực tế đó, trên thị trường các nhà sản xuất đã đưa ra nhiều loại nước rửa thực phẩm đa năng với những công nghệ khác nhau, trong bài viết này vkill sẽ làm rõ Sự khác nhau giữa nước vkill với các nước rửa khác . Để khách có thể hiểu rõ hơn về việc nên sử dụng nước rửa nào tốt nhất và hiệu quả

.

Sự khác nhau giữa nước vkill với các nước rửa khác

1. Nước rửa thực phẩm ứng dụng các sản phẩm sinh học

Đây là các loại nước tẩy rửa được sản xuất bằng cách enzyme tự nhiên từ các loại hoa quả như: Rứa, Bồ hòn, Chanh, Bưởi…Hạn chế của các loại nước rửa này là mức độ ô xi hóa và rửa trôi các loại hóa chất bảo vệ thực vật không cao. Thời gian xử lý lâu, thời gian bảo quản sau khi mở lắp khoảng 6 tháng. Dung dịch rửa có màu nên người tiêu dùng hoài nghi về độ tinh khiết.

2. Nước rửa thực phẩm công nghệ điện hóa muối ăn NaCl và HCl

Phải khẳng định đây là một công nghệ tiên tiến được áp dụng rộng rãi . Trong sản xuất công nghiệp, nuôi trồng và chế biến thủy hải sản, hoa quả xuất khẩu. Đặc trưng của công nghệ này là điện phân muối ăn NaCl và a xít HCl loãng. Để tạo ra chất Natri Hypochlorit (NaClO) và a xít yếu Hypoclorơ (HClO) . Chúng có đặc tính là chất ô xi hóa mạnh nên khả năng phân hủy các loại thuốc bảo vệ thực vật và diệt vi rus, vi khuẩn, nấm mốc trên rau quả thực phẩm. Hạn chế của công nghệ này là nước điện phân có mùi nồng đặc trưng khó chịu, vẫn ăn mòn da tay và các thiết bị chế biến bảo quản.

Khi rửa thực phẩm bằng dung dịch này bắt buộc phải rửa sạch lại bằng nước. Vì nếu còn lẫn trong rau quả khi đưa vào cơ thể qua đường ăn uống lượng HClO tồn dư sẽ diệt các vi khuẩn có lợi trong đường ruột.

3. Nước rửa công nghệ ion từ trường Vkill

su-khac-biet-giua-nuoc-vkill-va-cac-loai-nuoc-khac

Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đang được các quốc gia như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu sử dụng phổ biến. Nước ion từ trường Vikill được làm từ nguyên liệu là 99% nước ion từ trường tinh khiết và 1% muối khoáng K2CO3.

Đặc trưng của Vkill là có màu trong suốt của nước, mang năng lượng từ trường và độ pH >12. Do nước ion từ trường có năng lượng và độ pH cao. Nên khả năng ô xi hóa các hợp chất hữu cơ như thuốc trừ sâu. Thuốc bảo vệ thực vật trên rau quả rất tốt. Nó có thể tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn, vi rút và nấm mốc trong khoảng từ 10 đến 30s. Đặc biệt với các ion âm sẽ làm sạch bề mặt thực phẩm và khử mùi hôi, tanh trên thực phẩm. Với những đặc tính và ưu việt như vậy nên sự xuất hiện của nước rửa thực phẩm ion từ trường Vkill. Sẽ là điểm nhấn và đồng thời giải phóng sức lao động của các bà nội chợ.

Điểm hạn chế của công nghệ này là quy trình sản xuất ra sản phẩm rất phức tạp. Đòi hỏi phải có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Nhà xưởng phải đạt tiêu chuẩn phòng sạch, độ ẩm và nhiệt độ luôn luôn giữ ổn định. Chính vì vậy giá thành còn cao hơn so với các sản phẩm nước rửa thực phẩm khác