x
What wrong with you???

So sánh giữa nước rửa rau củ Vkill và máy rửa hoa quả ?

Như chúng ta đã biết hiện nay trên thị trường đã và đang rất nhiều các loại máy rửa rau của quả . Tuy nhiên việc sử dụng máy rửa hoa quả sẽ có nhưng bất tiện nhất định . Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ so sánh giữa nước rửa rau củ Vkill và máy rửa hoa quả. Rất mong được Qúy khách hàng ủng hộ và đóng góp ý kiến

so-sanh-nuoc-rua-rau-cu-vkill-va-may-rua-hoa-qua-1

So sánh giữa nước rửa rau củ Vkill và máy rửa hoa quả?

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 hoành hành ngang ngược, giá xăng thì tăng không đếm được. Giá thành thực phẩm sạch cho gia đình cũng đã lên khiến người tiêu dùng phải đau đáu tìm đến các loại máy khử độc, khử trùng đắt tiền hoặc những dung dịch tẩy rửa không nhãn hàng và kém chất lượng.

Như những gì Vkill tìm hiểu, về nhu cầu ngày nay của người tiêu dùng là mong muốn một bữa ăn sạch, vệ sinh dồi dào chất dinh dưỡng cho gia đinh của mình. Để làm được điều đó, hiện nay có hai cách được các bà nội trợ thường xuyên áp dụng nhiều nhất đó là máy rửa hoa quả hoặc các dung dịch rửa rau củ quả như nước rửa ion từ trường Vkill. Cả 2 cách này đều loại bỏ đi các hóa chất, thuốc trừ sâu bám dính trên bề mặt thực phẩm. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng so sánh với hai sản phẩm trên. Liệu đâu là liều pháp ít tốn kém nhưng vẫn mang hiệu quả tốt nhất nhé

>> Mua ngay nước rửa hoa quả Vkill ngay tại đây <<

1. Về công dụng

  • Cả hai loại sản phẩm máy rửa hoa quả và nước rửa ion từ trường đều có thể rửa sạch đến 99%. Các loại vi khuẩn và thuốc trừ sâu có hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Tuy nhiên, công dụng hạn chế của máy rửa hoa quả là chỉ tạo ra môi trường nước cung cấp Ozone tạo ra các bọt khí rửa xung quanh bề mặt các loại rau, củ, quả. Với việc ngâm như thế sẽ không thể hoàn toàn loại bỏ được 100% các vi sinh vật còn bám trên bề mặt thực phẩm. Hơn nữa việc dùng sai cách thức máy Ozone có thể gây hại đến chính sức khỏe của khách hàng. Thời gian để máy có thể sục với hiệu suất cao nhất là từ 15 đến 30 phút đối với rau củ quả.
  • Đối với dòng sản phẩm Vkill nước rửa thực phẩm này mang những tính năng vượt trội. Khi sử nước ion từ trường được điện phân từ các công nghệ tân tiến của Nhật Bản. Với độ pH lớn hơn 12 giúp đảm bảo tối đa hiệu quả khi rửa, sát khuẩn các hóa chất, vi sinh vật độc hại. Trên các ngóc ngách nhỏ nhất của thực phẩm ta có thể thấy rõ sự khác biệt về độ “Mượt, sạch và trong” ở các loại rau củ – hoa quả khi tiếp xúc, không chỉ riêng điều đó mùi tanh nồng ở các loại thịt, hải sản sẽ được loại bỏ ngay trong tíc tắc chỉ từ 3 đến 5 phút.

2. Về giá cả

  • Các loại máy rửa hoa quả hiện nay có giá từ vài triệu trở lên và đang có xu hướng tăng lên
  • Nước rửa thực phẩm Vkill khi ra mắt với người tiêu dùng đã được hướng theo tiêu chí “Tối thiểu hóa giá cả và tối ưu hóa chất lượng”. Hiện nay, quý khách hàng chỉ cần 49k là đã sở hữu ngay một chai Vkill 100ml. Mà sẽ không cần phải lo lắng về các mức giá đắt đỏ cũng như chất lượng hiệu quả mà loại nước này mang đến. Vì “Vkill luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu.”

Nước ion từ trường Vkill – xịt rửa rau củ, trái cây

Nước ion từ trường Vkill – xịt rửa gia cầm & thủy hải sản

Nước ion từ trường Vkill – xịt khử mùi cho thú cưng

Nước ion từ trường Vkill – xịt rửa đồ dùng cho mẹ & bé

Nước ion từ trường Vkill – xịt rửa tay và đồ dùng

3. Cách sử dụng

  • Đối với máy rửa hoa quả vì là sản phẩm công nghệ nên khách hàng sẽ cần ghi nhớ cả một quá trình xử lý cầu kỳ, phức tạp về quy trình cài đặt xử lý để máy có thể chạy một cách hiệu quả, trơn tru.
  • Vkill “Càng đơn giản, hiệu quả càng cao”, không mang tính chất phức tạp, cầu kỳ và tốn thời gian. Vkill muốn rằng mọi lứa tuổi đều có thể có những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm này chỉ qua một đến hai quy trình đơn giản. Trước khi sơ chế, khách hàng chỉ cần xịt xung quanh bề mặt rau củ quả. Sau đó ngâm sản phẩm trong 5 phút và rồi chỉ cần rửa qua nước máy. Quý khách sẽ thấy ngay hiệu quả mà nước rửa rau quả này mang lại

4. Mặt tiện lợi

  • Mang vác một máy rửa hoa quả đi khắp nơi quả nhiên là điều rất khó . Vì tính chất cồng kềnh nên máy chỉ có thể sử dụng ngay bếp.
  • Riêng với nước rửa thực phẩm vkill, quý khách hàng có thể đem đi khắp mọi nơi.  Không chỉ sử dụng ở bếp nhà mà còn ở các nhà hàng, buổi tiệc liên hoan. Khi chúng ta muốn kiểm định mọi thứ đã thật sự sạch sẽ chưa. Thậm chí là giới thiệu đến người thân, bạn bè về công hiệu của sản phẩm để mọi người thay đổi hướng tiêu dùng để mang đến một bữa ăn vệ sinh và dồi dào sức khỏe

Như vậy, bài viết trên mình đã so sánh giữa nước rửa rau củ Vkill và máy rửa hoa quả. Cả hai sản phẩm đều mang những ưu điểm nhất định. Nhưng về giá cả và sự tiện lợi nước rửa thực phẩm Vkill tin chắc rằng đây sẽ là một trong những sản phẩm lý tưởng nhất để có thể phục vụ cho quý khách hàng.

=> NƯỚC ION TỪ TRƯỜNG ĐẶC TÍNH KIỀM CÓ TÁC DỤNG KHỬ TRÙNG KHÔNG?

5. Địa điểm đặt mua Vkill

Quý khách hàng chỉ cần đặt sản phẩm qua các link hoăc hotline bên dưới. Vkill sẽ phục vụ và giải đáp các thắc mắc của quý khách một cách tốt nhất.