x
What wrong with you???

PHẢN HỒI TÍCH CỰC TỪ NGƯỜI TIÊU DÙNG TẠI CÁC ĐIỂM BÁN SIÊU THỊ BRG NGỌC KHÁNH, BA ĐÌNH VỀ VKILL TRONG 3 NGÀY 19, 20,21/8 VỪA QUA

3 ngày 19,20.21/8 vừa qua, Vkill đã nhận được sự ủng hộ, quan tâm rất nhiệt tình của người tiêu dùng tại các điểm giới thiệu sản phẩm tại siêu thị BRG Ngọc Khánh, BRG Ba Đình .
Với mong muốn Vkil sẽ đồng hành cùng người nội trợ bảo vệ sức khỏe gia đinh – những người thân yêu của bạn qua việc làm sạch thực phẩm, loại bỏ vi khuẩn, chất bảo vệ thực phẩm tồn dư trong rau củ, thịt cá và là trợ thủ đắc lực giúp người nội trợ nấu ăn nhẹ nhàng hơn.
Tại các điểm giới thiệu sản phẩm, Khách hàng sẽ được nhân viên sơ chế và làm sạch nguyên liệu luôn tại quầy, khách hàng được dùng thử sản phẩm để thấy hiệu quả khác biệt của nước ion Vkill.
Chỉ trong 3 ngày ngắn ngủi nhưng Vkill đã nhận được vô vàn sự quan tâm của người tiêu dùng. Rất nhiều khách hàng sau khi dùng thử tại quầy đã mua sản phẩm về dùng để bảo vệ sức khỏe gia đình.
Hy vọng người tiêu dùng Việt Nam sẽ ủng hộ một sản phẩm xanh sạch, chất lượng cao của Việt Nam
Vkill sẽ cố gắng tổ chức thêm nhiều điểm để giới thiệu Vkill đến người tiêu dùng trong thời gian sắp tới, và chắc chắn là sẽ có những phần quà đặc biệt khi khách hàng tham gia. hãy cùng Vkill đón chờ những chương trình tiếp theo nhé!!