x
What wrong with you???

Nước rửa thực phẩm thiên nhiên – Công nghệ tiên tiến của Nhật Bản

Đứng trước mối lo về an toàn vệ sinh thực phẩm, nhiều người tiêu dùng lựa chọn các loại nước rửa thực phẩm thiên nhiên để tự chủ động bảo vệ sức khỏe gia đình mình. 

An toàn vệ sinh thực phẩm vẫn luôn là nỗi lo hàng đầu của người dùng hiện đại, đặc biệt là việc nhiễm hóa chất độc hại trong các sản phẩm nông nghiệp. Đối với rau củ quả, tình trạng lạm dụng thuốc trừ sâu, thuộc diệt cỏ vẫn còn phổ biến. Các loại gia súc, gia cầm nuôi lấy thịt cũng bị nhiễm hóa chất do sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng, bơm tiêm các dung dịch để tăng cân nặng. 

Lo ngại hóa chất có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Người tiêu dùng hiện nay rất ưa chuộng các loại nước rửa có khả năng diệt khuẩn, loại bỏ thuốc trừ sâu, hóa chất trong các thực phẩm. Đặc biệt là các loại nước rửa thực phẩm thiên nhiên. 

Nước rửa thực phẩm thiên nhiên – xịt rửa rau quả Vkill

Nguyên liệu đầu vào để sản xuất ra nước ion từ trường Vkill là nước tinh khiết đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế.  Sau khi qua quá trình điện phân tiên tiến theo công nghệ Nhật Bản sẽ thu được nước ion từ trường có độ pH lớn hơn 12. Đây là một chất oxy hóa mạnh. Nó có khả năng rửa trôi các chất bẩn, tiêu diệt vi khuẩn, loại bỏ hóa chất trên thực phẩm. 

Nước ion từ trường xịt rửa rau quả Vkill

Công dụng của nước ion từ trường xịt rửa rau quả Vkill

  • Diệt vi khuẩn, khử mùi và làm sạch rau, quả, trái cây
  • Loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu, chất bảo quản trong rau quả, trái cây
  • Loại bỏ lớp phấn, bụi bẩn, chất dầu trên bề mặt rau, quả, trái cây
  • Giúp bảo quản rau, quả, trái cây được tươi ngon, thời gian bảo quản được lâu hơn.

Cách sử dụng: 

  • Xịt nước ion từ trường Vkill phủ đề lên bền mặt rau, quả, trái cây
  • Dùng tay đảo đều cho thực phẩm phủ đều dung dịch
  • Để 5 phút sau đó rửa lại dưới vòi nước sạch.

Nước ion từ trường xịt rửa gia cầm và thủy hải sản Vkill

Bên cạnh khả năng diệt khuẩn, loại bỏ hóa chất trên thực phẩm, nước ion từ trường Vkill còn hiệu quả trong việc khử mùi hôi tanh của thịt, gia cầm và các loại thủy hải sản. Đặc biệt nó cũng dùng để khử nhớt ở các loại cá da trơn như cá trê, lươn, chạch… Chỉ với vài thao tác đơn giản đã có thể giúp bạn có những món ăn ngon mà không cần sử dụng đến các gia vị phức tạp trong nhà bếp.

Nước ion từ trường xịt rửa gia cầm và thủy hải sản Vkill

Công dụng của nước ion từ trường xịt rửa gia cầm và thủy hải sản Vkill:

  • Loại bỏ bớt độc tố, dư lượng kháng sinh trong thớ thịt
  • Diệt khuẩn, khử mùi hôi của thịt và gia cầm (ngan, vịt..)
  • Không váng, bọt khi luộc thịt, gia cầm
  • Giữ nguyên hương vị, thịt tươi thơm ngon
  • Loại bỏ nhớt của cá da trơn, lươn, chạch…
  • Khử mùi tanh của thủy hải sản
  • Giúp diệt khuẩn, kéo dài thời gian bảo quản
  • Giữ nguyên hương vị tươi ngon của thủy Hải sản.

Cách dùng:

  • Thịt, gia cầm, thủy hải sản rửa sạch, dùng nước Ion từ trường Vkill xịt đều lên bề mặt thực phẩm, dùng tay xoa đều cho ngấm dung dịch. Để 5 phút sau đó rửa lại với nước.
  • Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Lưu ý: Đối với dòng cá da trơn nhiều nhớt, nên làm chết cá. Sau đó xịt hoặc ngâm nước ion từ trường Vkill 5 phút từ 2-3 lần để tăng hiệu quả khử mùi tanh và làm sạch nhớt.

Nước rửa thực phẩm thiên nhiên là sản phẩm không thể thiếu trong căn bếp của các bà nội trợ hiện đại. Hãy để Vkill giúp bạn tiết kiệm thời gian bếp núc và có những bữa ăn ngon, đảm bảo sức khỏe mỗi ngày.