x
What wrong with you???

Nước rửa rau củ quả VKILL có an toàn không?

Hóa chất trong rau củ ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe?

Theo thống kê, mỗi năm Việt Nam có khoảng 250 – 500 ca ngộ độc thực phẩm với 7000 – 10.000 nạn nhân và 100 – 200 ca tử vong. Một trong những nguyên nhân chủ yếu là do rau củ quả có chứa dư lượng hóa chất vượt quá mức cho phép. Trong khi đó rau củ lại là thực phẩm không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày. 

Nếu ăn phải các loại quả có dư lượng thuốc trừ sâu cao, nhẹ thì bị ngộ độc thực phẩm, rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy. Để lâu ngày, các chất độc hại tích tụ lại có thể gây ra các bệnh nguy hiểm như ung thư, nhận thức kém, rối loạn thần kinh, suy giảm hệ miễn dịch, vô sinh hoặc các dị tật cho thai nhi… Vì vậy, bạn cần lựa chọn thực phẩm sạch, an toàn. Đồng thời có phương pháp khử các chất độc trong rau củ quả trước khi chế biến để đảm bảo sức khỏe. 

Nước rửa rau củ quả trên thị trường có an toàn không? 

Hầu như tất cả các loại rau củ quả hiện nay đều tồn dư hóa chất. Từ hóa chất trừ sâu khi trồng trọt, đến hóa chất để bảo quản rau củ, nếu đi vào cơ thể đều rất nguy hiểm. Đó là lý do trên thị trường hiện nay xuất hiện vô số các loại nước rửa rau củ quả. Và người tiêu dùng lại càng phải thông thái để lựa chọn được sản phẩm an toàn nhất. 

Nước rửa rau củ sẽ rất hiệu quả nếu bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng, uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngược lại, nếu lựa chọn các sản phẩm trôi nổi không những không có tác dụng và còn nhiễm thêm các chất độc vào cơ thể. 

nuoc-rua-hoa-qua-vkill-co-an-toan-khong-1

Nước rửa rau củ quả vkill  có an toàn không ??

Nước rửa rau củ quả VIKILL được sản xuất từ công nghệ điện phân tiên tiến của Nhật Bản. Nguồn nước đầu vào là nước tinh khiết, đạt quy chuẩn QCVN 02:2009/BYT. Quá trình điện phân tạo ra nước ion từ trường VIKILL.

Đặc tính của nước VIKILL là mang năng lượng từ trường và có độ pH lớn hơn 12. Do đó, nó khả năng oxy hóa các hợp chất hữu cơ như thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật trên rau quả rất tốt. Nó có thể tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn, virus và nấm mốc trong khoảng từ 10s đến 30s. Các ion âm sẽ làm sạch bề mặt thực phẩm và khử mùi hôi, tanh trên thực phẩm. Đặc biệt nước VIKILL sẽ giúp giữ được độ tươi ngon và các chất dinh dưỡng có trong rau củ quả. 

Thành phần của nước rửa rau củ quả VIKILL

Nước VIKILL có thành phần 99% là nước tinh khiết và 1% là muối khoáng K2CO3 để tăng hiệu suất quá trình điện phân. Trong ngành chế biến thực phẩm, tân dược, K2CO3 được sử dụng làm chất phụ gia và hoàn toàn tốt cho cơ thể. Chính vì vậy, nước VIKILL hoàn toàn sạch và an toàn cho cơ thể. 

Các bước thực hiện rửa thẩm với vkill

Nước VIKILL diệt khuẩn, loại bỏ thuốc trừ sâu đến 99.9% trên rau củ. Cách sử dụng như sau:

–          Xịt một lớp mỏng nước ion từ trường VIKILL lên bề mặt rau của quả

–          Dùng tay đảo đều để các bề mặt của rau củ quả đều được tiếp xúc với nước

–          Tùy theo đặc thù từng loại rau củ quả mà ngâm khoảng từ 5 đến 15 phút

–          Dùng tay miết nhẹ bề mặt rau củ để tẩy các chất bụi bẩn và các lớp dầu

–          Rửa lại dưới vòi nước trước sạch khi chế biến

Công dụng khác của nước VIKILL

Bên cạnh công dụng rửa rau củ quả, nước VIKILL còn hiệu quả trong các lĩnh vực sau:

  • Xịt khử khuẩn cho thú cưng
  • Xịt rửa gia cầm và thủy hải sản
  • Xịt khử khuẩn đồ dùng cho mẹ và bé
  • Xịt rửa tay, trang sức và đồ dùng

Xem Thêm  :  4 NHÓM THỰC PHẨM DỄ GÂY NGỘ ĐỘC BOTULINUM