x
What wrong with you???

Loại nước rửa chén nào phù hợp cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn ?

Nước rửa chén phù hợp cho quán ăn

Việc rửa các dụng cụ ăn uống như bát đĩa hay các vật dụng chế biến ở nhà bếp trong các nhà hàng, khách sạn là việc diễn ra hàng ngày. Với số lượng cần rửa nhiều và yêu cầu nhanh, sạch, hiệu quả thì việc lựa chọn loại nước rửa chén nào đáp ứng các tiêu chí đó, hơn nữa giá thành phải chăng để tiết kiệm tối ưu chi phí là việc khá đau đầu đối với các chủ nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Vậy làm thế nào để chọn được loại nước rửa chén phù hợp cho các cơ sở kinh doanh ăn uống, hãy theo dõi bài viết này nhé !

Do đặc thù công việc nên nhà hàng, khách sạn là những nơi có tần suất dùng đến bát đĩa nhiều nhất hiện nay. Chính vì thế, cần phải lựa chọn loại nước rửa chén đáp ứng đủ các tiêu chí : rửa sạch nhanh, giá thành tiết kiệm. Nước rửa chén công nghiệp Vkill là sản phẩm đáp ứng đủ các tiêu chí trên.

Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Vkill

Nước rửa chén công nghiệp Vkill với chiết xuất hương chanh tự nhiên ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, với nhiều công năng :

  • Đánh bay các vết bẩn cứng đầu, dầu mỡ khó rửa trên bát đĩa, các vật dụng trong nhà bếp.
  • Làm sáng bóng hiệu quả.
  • Không lưu lại mùi trên bát, đĩa…
  • An toàn dịu nhẹ với da tay.
  • Giá cả phải chăng giúp tiết kiệm tối đa chi phí kinh doanh.

Đây sẽ là giải pháp giúp các nhà hàng, khách sạn, quán ăn vừa tiết kiệm thời gian rửa, vừa tiết kiệm chi phí.  Mà vẫn đảm bảo bát đĩa được sạch, đảm bảo vệ sinh.