x
What wrong with you???

NƯỚC ION TỪ TRƯỜNG VKILL ĐƯỢC SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO?

Nước ion từ trường Vkill được sử dụng rộng rãi thời gian gần đây bởi khả năng diệt khuẩn, khử khuẩn hiệu quả. Vậy nước ion vkill được sản xuất như thế nào ? 

Nước ion từ trường Vkill được sản xuất bằng công nghệ điện phân. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đang được các quốc gia như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu sử dụng phổ biến.

Quy trình sản xuất nước ion vkill như thế nào??

Nước ion từ trường Vkill thành phần 99% là nước từ trường tinh khiết – nước mang từ tính. Như vậy, nguyên liệu đầu vào là nước từ tính có độ tinh khiết đạt 100%. Đây là công đoạn mang tính quyết định đến chất lượng của sản phẩm.

Quy trình sản xuất như sau: 

Bước 1: Nguồn nước đầu vào hệ thống là nước sinh hoạt phải đảm bảo quy chuẩn Việt Nam QCVN 6-1: 2010/BYT. Nước sinh hoạt được đưa đến bộ từ trường đa phân cực, từ trường xung vuông, va đập phân tử static mixer để phân cực, xé nhỏ chùm phân tử nước, loại bỏ các tạp chất.

Bước 2: Nước chạy qua bộ ô xi hóa sâu và nâng cao AOPs để điện hóa lần một. Tạo ra gốc Hydroxyl (*OH), đây là một gốc oxy hóa mạnh nhất trong dãy thế điện hóa. nó có thế oxy hóa 2,8v. Do vậy, toàn bộ các muối khoáng, kim loại Sắt, chì, asen. Bị oxy hóa tạo kết tủa và loại ra ngoài qua các cấp màng lọc

Bước 3: Nước được đưa qua hệ thống màng siêu lọc để tạo ra nước tinh khiết từ trường 100%. 

Bước 4: Nước được điện phân lần hai để nâng độ pH cao >12,5. Đây là công đoạn điện phân rất đặc biệt, quá trình điện phân này chỉ tạo ra Alkaline. Mà không tạo ra dòng nước axit yếu như các công nghệ nước ion kiềm thông thường.

Nước ion từ trường Vkill sau khi sản xuất ra sẽ được chứa vào bể chuyên dụng. để đảm bảo các tính chất như năng lượng, độ ORP, độ pH… không bị tác động bởi ô xi ngoài môi trường. Nước Vikill được đưa sang dây chuyền chiết rót vào các chai nhựa nguyên chất HDPE . Đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm mà Bộ Y tế quy định.

nuoc-ion-vkill-duoc-san-xuat-nhu-the-nao-1

Công dụng của nước xịt rửa vkill

Nước ion từ trường Vkill là một chất oxy hóa mạnh nên nó có tác dụng diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc trong vòng 10 đến 30 giây khi tiếp xúc. Nó phân hủy và rửa trôi hoàn toàn các loại thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật bám trên rau quả. Nước Vkill rửa sạch tuyến bã nhờn lớp da ngoài thịt gia cầm và khử làm sạch mùi hôi của vịt, gà, ngan, ngỗng… Đặc biệt nó làm sạch được nhớt và khử mùi tanh của cá và thủy hải sản.

Các lĩnh vực mà Vkill có thể giải quyết giúp bạn:

          Nước ion từ trường xịt rửa rau quả

          Nước ion từ trường xịt rửa gia cầm và thủy hải sản

          Nước ion từ trường khử mùi, khử khuẩn cho thú cưng

          Nước ion từ trường xịt rửa đồ dùng cho mẹ và bé

          Nước ion từ trường xịt rửa tay, trang sức và đồ dùng

Tổng Kết

Thông qua bài viết này chắc hẳn rất Qúy Khách Hàng đã hiểu rõ về việc Nước ion vkill được sản xuất như thế nào . Cũng như đã hiểu rõ hơn về công dụng của sản phẩm nước ion từ trường . Nếu như Qúy Khách còn bất cứ thắc mắc nào về quy trình sản xuất nước ion từ trường , xin vui lòng liên hệ đến HOTLINE: 0968.302.403