x
What wrong with you???

Nước ion từ trường đặc tính kiềm có tác dụng khử trùng không? 

nước ion từ trường có khử trùng được không? Câu trả lời là CÓ. Vậy tại sao lại như vậy? Cùng Vkill tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nước ion từ trường có khử trùng được không??

Nước ion từ trường điện phân có tính kiềm mạnh thường có giá trị nồng độ ion hydro là pH 11,5 hoặc cao hơn. Tính chất này của pH 11,5 tạo ra một môi trường mà nhiều vi sinh vật không thể sinh sống. Các vi khuẩn và virus thông thường có phạm vi pH tối ưu trong khoảng 1 đến 10 và sẽ chết trong vòng 30 giây trong nước điện phân có tính kiềm mạnh.

Nước điện phân có tính kiềm mạnh tạo nhũ tương và xà phòng hóa các vết bẩn, tức là chất béo, dầu và protein. Đây là những yếu tố phát triển của vi khuẩn và virus. Ngoài ra, nước ion từ trường mang điện tích âm (êlectron), do tác dụng với các thành phần chất bẩn mang điện tích dương (hoặc điện tích âm) và vật cần làm sạch sinh ra điện âm, chúng đẩy nhau và chất bẩn bị loại bỏ khỏi vật. Ngoài ra, các vi khuẩn, virus  bám trên bụi bẩn cũng bị cuốn trôi.

Nuoc-ion-tu-truong-co-khu-mui-duoc-khong-1
Nước ion từ trường có thực sự diệt khuẩn được không?

Khả năng khử trùng của nước ion từ trường Vkill

Độ pH (nồng độ ion hydro) tạo ra một môi trường bên ngoài môi trường sống của các sinh vật sống và khử trùng nó. Do tính năng của nó, nó được sử dụng để làm sạch và khử mùi. Có thể kể đến các tính năng chính của nước ion từ trường như sau:

  • Có thể rửa sạch bụi bẩn, thuốc bảo vệ thực vật bám trên thực phẩm
  • Khử các mùi hôi, mùi tanh bám trên thực phẩm, trên tay hay sàn nhà, động vật…
  • Tiêu diệt nhiều vi sinh vật hoặc virus..
  • An toàn với sức khỏe, môi trường
Nuoc-ion-tu-truong-co-khu-mui-duoc-khong-2
Nước điện phân kiềm mạnh khử mùi hôi tanh của thịt, gia cầm và thủy hải sản

Nước ion từ trường Vkill khử khuẩn đến 99.9% Có Đúng Không ??

Nước ion từ trường Vkill là sản phẩm được phát triển, sản xuất bởi Công ty cổ phần thiết bị Năm Sao Việt và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Giải pháp công nghệ UHC Việt Nam. Đây là kết quả sau gần 5 năm nghiên cứu và hợp tác giữa Năm Sao Việt và các chuyên gia hàng đầu đến từ Hoa Kỳ, Nhật Bản.

Xem Thêm  : VKILL LÀ GÌ ? HOT NHẤT TRONG THỜI KỲ BÙNG NỔ F0

Công nghệ ion từ trường Vkill là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đang được các quốc gia như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu sử dụng phổ biến. Nước ion từ trường Vkill được làm từ nguyên liệu là 99% nước ion từ trường tinh khiết và 1% muối khoáng K2CO3.

Nguyên Lý Hoạt Động Của Vkill

Đặc trưng của Vkill là có màu trong suốt của nước, mang năng lượng từ trường và độ pH >12. Do nước ion từ trường có năng lượng và độ pH cao nên khả năng oxy hóa các hợp chất hữu cơ như thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật trên rau quả rất tốt. Nó có thể tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn, virus và nấm mốc trong khoảng từ 10 đến 30s. Đặc biệt với các ion âm sẽ làm sạch bề mặt thực phẩm và khử mùi hôi, tanh trên thực phẩm.

Nuoc-ion-tu-truong-co-khu-mui-duoc-khong-3
Nước ion từ trường Vkill hiệu quả loại bỏ thuốc trừ sâu trên rau củ quả

Với những đặc tính ưu việt như vậy, Vkill sẽ là một xu hướng mới trong tương lai. Giúp giải phóng sức lao động cho các bà nội trọ. Đồng thời giúp bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Để được tư vấn thêm các thông tin, vui lòng liên hệ: 0968.302.403.