x
What wrong with you???

Nước ion từ trường có đạt GMP Không?

Vkill chúng tôi luôn luôn cố gắng mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất . Tuy nhiên trong thời gian qua có một số khách hàng đặt ra câu hỏi ” Nước ion từ trường có đạt GMP không ? . Để có thể giải đáp được câu hỏi này của Qúy Khách Hàng Vkill sẽ giải đáp trong bài viết này !! Rất mong sau bài viết này Qúy khách hàng có thể hiểu rõ hơn về Sản phẩm 

Chứng nhận GMP là gì?

GMP là viết tắt của của cụm từ “Good Manufacturing Practices” dịch sang Tiếng Việt có ý nghĩa là “Thực hành sản xuất tốt”. Khi các cơ sở sản xuất đáp ứng được các tiêu chuẩn đề ra. Thì sẽ được các cơ quan thẩm quyền cấp giấy chứng nhận GMP. 

Chứng nhận GMP cũng là một trong những tiêu chuẩn cơ bản để hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO 22000 phát triển. 

GMP được áp dụng trong các lĩnh vực sản xuất, chế biến các sản phẩm yêu cầu về điều kiện vệ sinh cao như:

  • Thực phẩm
  • Dược phẩm
  • Mỹ phẩm
  • Thiết bị y tế
  • Nhà hàng, khách sạn
nuoc-ion-tu-truong-co-dat-gmp
Nước rửa thực phẩm Vkill đạt chứng nhận GMP

Những điều kiện khắt khe để đạt chứng nhận GMP

Yêu cầu về nhà xưởng

Phải được thiết kế, xây dựng theo trình tự của dây chuyền sản xuất, phân chia các khu vực rõ ràng theo từng quy trình (khu để nguyên liệu, khu sàng lọc, khu máy móc sản xuất, khu đóng gói, bảo quản…) Điều này nhằm phân chia rõ ràng giữa nguyên liệu, bán thành phẩm và thành phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh nhất có thể.

Tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh nhà xưởng

Không gian, các dụng cụ, thiết bị… cần đạt các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh. Đồng thời các hệ thống phục vụ vệ sinh như: Hệ thống cung cấp và thoát nước; Hệ thống dẫn, chứa chất thải; Đồ bảo hộ lao động phải đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh và luôn ở trong trạng thái hoạt động tốt.

Tiêu chuẩn về kiểm soát hệ thống quy trình sản xuất

Các doanh nghiệp phải có phương pháp kiểm soát chất lượng sản phẩm theo từng khâu sản xuất. Đồng thời theo dõi và kiểm tra chất lượng vệ sinh của xưởng sản xuất để đảm bảo xưởng luôn đạt tiêu chuẩn.

Tiêu chuẩn về sức khỏe của người lao động tham gia sản xuất

Yêu cầu bắt buộc các cơ sở sản xuất, chế biến phải thực hiện công tác kiểm tra sức khỏe định kỳ cho người lao động. Đặc biệt đối với những lao động làm việc trực tiếp với sản phẩm phải tuân thủ đúng các quy định về vệ sinh.

Tiêu chuẩn về bảo quản và phân phối sản phẩm

Các thành phẩm phẩm sau khi được đóng gói cần được thực bảo quản nghiêm ngặt. Đồng thời quá trình phân phối sản phẩm từ xưởng sản xuất đến các cơ sở buôn bán lẻ cần đảm bảo được chất lượng sản phẩm không bị biến chất.

Nước ion từ trường có đạt GMP Không?

Nước rửa thực phẩm Vkill được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi chất lượng vượt trội của sản phẩm.

nuoc-ion-tu-truong-co-dat-gmp-2
Người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước rửa thực phẩm Vkill

Khả năng làm sạch 

Nước rửa thực phẩm Vkill có năng lượng và độ pH cao nên khả năng oxy hóa các hợp chất hữu cơ như thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật trên rau quả rất tốt. Nó có thể tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn, vi rút và nấm mốc trong khoảng từ 10 đến 30s. Đặc biệt với các ion âm sẽ làm sạch bề mặt thực phẩm và khử mùi hôi, tanh trên thực phẩm. Với những đặc tính và ưu việt như vậy.  Nên sự xuất hiện của nước rửa thực phẩm ion từ trường Vikill sẽ là điểm nhấn và đồng thời giải phóng sức lao động các bà nội trợ. 

Công nghệ tiên tiến

Vkill ứng dụng công nghệ ion từ trường. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đang được các quốc gia như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu sử dụng phổ biến. Công nghệ này điện phân nước tinh khiết 99% và sử dụng 1% là muối khoáng K2CO3. Muối được dùng trong ngành dược phẩm và chế biến thực phẩm. 

Thành phần 100% thiên nhiên

Với thành phần kể trên, nước ion từ trường Vkill hoàn toàn không sử dụng bất kỳ một hóa chất nào.  Chính vì vậy, khẳng định nước rửa thực phẩm Vkill hoàn toàn SẠCH và AN TOÀN cho người sử dụng.

  • Nước rửa thực phẩm Vkill không ăn da tay hay kích ứng da khi sử dụng
  • Nước rửa thực phẩm Vkill không hóa chất, không chất bảo quản. Rất an toàn cho người sử dụng, đặc biệt với phụ nữ mang thai và em nhỏ
  • Có thể ướp thịt, cá khử mùi hôi tanh mà không cần rửa lại
  • Không ô nhiễm môi trường, nó trở về nước thường sau khi xả thải ra môi trường

Chứng nhận GMP giống như một cam kết của Vkill đối với khách hàng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm của Vkill. 

Để được tư vấn thêm thông tin vui lòng liên hệ hotline: 0968.302.403.