x
What wrong with you???

Máy sản xuất nước ion từ trường Vkill có gì khác với máy gia đình?

.Nước ion từ trường Vkill là gì? Máy sản xuất nước ion từ trường khác gì máy ion thường? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về nước ion từ trường Vkill

Nước ion từ trường Vkill được tạo ra từ hệ thống máy sản xuất nước ion từ trường Vkill.

Bắt đầu từ những năm 2017, các kỹ sư, chuyên gia và các nhà khoa học . Công ty Cổ phần thiết bị Năm Sao Việt đã bắt tay vào nghiên cứu đề tài chế tạo máy sản xuất nước rửa thực phẩm và thủy hải sản. Từ nguồn nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, thân thiện với môi trường và đặc biệt công nghệ hướng đến là công nghệ XANH

Năm 2021, sau 5 năm nghiên cứu và thử nghiệm, được sự hợp tác và chuyển giao công nghệ.  Từ các nhà khoa học đến từ Hoa Kỳ và Nhật Bản, máy sản xuất nước rửa thực phẩm từ trường Vkill ra đời.  Đánh dấu một mốc son trên chặng đường phát triển của Năm Sao Việt Group. Đặc biệt tháng 10 năm 2020, Bộ Khoa học và Công nghệ đã cấp chứng nhận. Công ty Cổ phần thiết bị Năm Sao Việt là doanh nghiệp Khoa học công nghệ để ghi nhận những nghiên cứu. Đóng góp cho công cuộc phát triển khoa học công nghệ nước nhà

may-san-xuat-ion-tu-truong-khac-gi-so-voi-may-ion-thuong

Nước Ion từ trường Được Cấp Bằng Chứng Nhận Không ?

Hệ thống thiết bị sản xuất nước ion từ trường đã được cấp bằng sáng chế độc quyền. Kiểu dáng công nghiệp số 31104 do Cục Sở hữu Trí tuệ/ Bộ Khoa học và Công nghệ cấp ngày 23 tháng 7 năm 2020.

Vkill là nhãn hiệu độc quyền của công ty TNHH Giải pháp Công nghệ UHC Việt Nam. Do Cục Sở hữu Trí tuệ/ Bộ Khoa học và Công nghệ cấp số 327697, cấp ngày 20 tháng 8 năm 2019. Nước rửa thực phẩm ion từ trường Vkill cũng là sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Cơ điện tử UHC Việt Nam. Do công ty TNHH Giải pháp công nghệ UHC Việt Nam độc quyền phân phối trên toàn quốc.

Máy sản xuất nước ion từ trường Vkill có gì khác máy nước ion thường

Trước tiên phải khẳng định đây là hai công nghệ hoàn toàn khác nhau. Và khả năng rửa thực phẩm cũng hoàn toàn khác nhau:

  • Máy ion kiềm trong các gia đình thường dùng là loại có công suất nhỏ. Công nghệ điện phân đơn giản, điện phân trực tiếp từ nước sinh hoạt. Quá trình điện phân nước tạo ra hai loại: Nước mang tính kiềm có độ pH đạt khoảng từ 7,5pH đến 11,5pH và nước mang tính a xít pH5 đến pH2. Do hiệu suất điện phân thấp, độ pH tối đa chỉ đạt được 11,5 nên khả năng ô xi hóa và tẩy rửa thấp.
  • Máy sản xuất nước ion từ trường Vkill là công nghệ điện phân nước tinh khiết 99%. Điện phân công nghiệp và đặc biệt, nó chỉ tạo ra nước ion từ trường Alkaline. Có độ pH thấp nhất là 12.5 không tạo ra nước a xít
  • Chính vì vậy, nước rửa thực phẩm nước ion từ trường Vkill có khả năng phân hủy. Và rửa sạch gấp 100 lần nước rửa sinh ra từ máy ion kiềm gia đình.