x
What wrong with you???

Cách loại bỏ nấm mốc trong nhà

Nấm mốc có thể xuất hiện tại mọi ngóc ngách trong nhà, gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nếu bạn không xử lý chúng đúng cách. Nấm mốc xuất hiện trong nhà gây ra những hậu quả xấu cả về thẩm mỹ và sức khỏe của những thành viên trong gia đình.

Nếu hít phải các loại nấm mốc sẽ có nguy cơ bị các bệnh về hô hấp như viêm họng, viêm phế quản, hen suyễn…đặc biệt sẽ nguy hiểm nếu nhà có người già và trẻ nhỏ. Vì thế bạn cần xử lý nấm mốc trong nhà càng sớm càng tốt bằng các cách như sau :

Đầu tiên bạn hãy kiểm tra mọi ngóc ngách trong nhà, đặc biệt là những nơi ẩm mốc như mái nhà, nhà tắm, bồn rửa tay…Nếu có nấm mốc bạn hãy kiểm tra lại khả năng chống thấm của nhà mình.

Bạn nên mở cửa sổ để hướng ánh nắng hoặc để lưu thông khí, tránh để ẩm ướt vì ẩm mốc sẽ dễ sinh sôi phát triển.

Khi thấy xuất hiện nấm mốc, bạn có thể sử dụng giấm, baking soda hoặc các loại nước lau sàn nhà, nước xịt loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn. Trong đó có thể kể đến Nước lau sàn Vkill, sản phẩm có thành phần 100% từ thiên nhiên có thể tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, tạo mùi thơm dễ chịu cho không gian sống.

Chỉ cần thực hiện theo các bước sau :

Trên đây là cách loại bỏ nấm mốc trong nhà cực kỳ hiệu quả. Hãy theo dõi Nước ion từ trường Vkill để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé !