x
What wrong with you???

Cách làm sáng bóng đồ trang sức nhanh chóng tại nhà

Trang sức là một món phụ kiện không thể thiếu đối với mọi người, mọi lứa tuổi. Dù cho ở độ tuổi hay giới tính nào hay phong cách nào thì ai cũng có cho mình một vài món trang sức khác nhau.

 

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng các món đồ trang sức không còn sáng bóng như trước và thường sẽ gặp phải tình trạng xỉn màu, không còn được sáng bóng, đặc biệt là với chất liệu bạc. Vậy thì nguyên nhân nào khiến cho trang sức không còn được sáng bóng ?

Đó chính là do các hóa chất quý vị thường sử dụng mỗi ngày :

Lưu huỳnh : chất lưu huỳnh thường có trong không khí, nước nóng và mồ hôi của con người, khi trang sức bạc gặp lưu huỳnh sẽ tạo thành muối bạc, kết tủa đen và bám dính trên bề mặt trang sức, từ đó làm mất đi độ sáng bóng, từ đó gây nên tình trạng xỉn màu.

 

Mỗi này thì chúng ta sẽ tiếp xúc với khá nhiều nguồn hóa chất khác nhau như clo, chất tẩy rửa, dung dịch mỹ phẩm như sữa tắm, lotion dưỡng da…cũng sẽ ảnh hưởng đến độ sáng bóng của trang sức. Vậy nên khi tắm gội để hạn chế tình trạng xỉn màu nhanh quý vị hãy tháo đồ trang sức ra nhé.

Các yếu tố môi trường bên ngoài như nắng, gió, mưa, khói bụi, mồ hôi…cũng tác động trực tiếp đến các món đồ trang sức. Cho nên sau một thời gian sử dụng sẽ thấy trang sức bị xỉn màu đi so với lúc ban đầu.

Vậy làm cách nào để trang sức sạch sẽ và sáng bóng trở lại thì trong bài viết này Vkill sẽ mách cho quý vị một mẹo nhỏ đó chính là sử dụng Nước xịt rửa đồ dùng trang sức Vkill

Chỉ với vài bước thực hiện vô cùng đơn giản như sau :

Đầu tiên bạn dùng nước xịt rửa đồ dùng trang sức Vkill xịt đều lên khắp bề mặt trang sức, dùng tay xoa đều để dung dịch ngấm đều vào từng ngóc ngách khe kẽ của trang sức. Lưu ý ở đầu vòi xịt có 2 nấc xịt dạng tia và phun sương. Với đồ dùng trang sức nhiều kẽ dễ bám bạn điều chỉnh xịt ở nấc Stream để xịt hiệu quả hơn nhé. Sau khi xịt xong, để tầm 5 phút sau đó dùng khăn mềm lau khô để lấy lại độ sáng bóng cho trang sức. Với thành phần 100% từ thiên nhiên và ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ Nhật Bản nước xịt rửa đồ dùng trang sức Vkill có thể đánh bay các loại vi khuẩn, bụi bẩn mà không cần rửa lại với nước.

cach-khu-mui-tanh-tren-tay-4

 

Có rất nhiều cách thực hiện để làm sạch và sáng bóng đồ trang sức, tuy nhiên với những cách thông thường như dùng giấm hoặc baking soda hay là chanh thì khá là phức tạp và tốn nhiều thời gian. Còn đối với nước xịt rửa đồ dùng vkill này chỉ cần xịt là lau lại bằng khăn là chúng ta đã có những món đồ trang sức luôn sáng bóng như mới.

Hy vọng với cách chia sẻ vừa rồi sẽ giúp quý vị có thể dễ dàng tự làm sáng bóng đồ trang sức tại nhà vừa nhanh lại hiệu quả !