x
What wrong with you???

Làm sao để khử mùi nước tiểu chó mèo?

Nước tiểu của chó mèo rất nặng mùi và khó vệ sinh sạch. Bởi vậy, phải làm sao để khử mùi nước tiểu chó mèo là câu hỏi của không ít người. Bài viết sau sẽ chỉ bạn những cách đơn giản, hiệu quả để khử mùi nước tiểu của 2 loài động vật này

1. Khử mùi bằng chanh và baking soda

Nước cốt chanh và baking soda đều có tác dụng khử mùi và diệt khuẩn rất mạnh. Pha nước chanh và nước theo tỷ lệ 1:2, sau đó cho thêm 2 thìa baking soda. Trộn đều và xịt hỗn hợp này vào nơi chó mèo có mùi hôi nước tiểu. Hãy chờ 30 phút sau đó làm sạch lại bằng nước. Cách làm này không chỉ khử sạch mùi nước tiểu chó mèo mà còn giúp nơi được vệ sinh có hương thơm tươi mát.

 

khu-mui-nuoc-tieu-cho-meo-1

 

2. Khử mùi bằng giấm khử mùi nước tiểu chó mèo

Giấm trắng có khả năng khử mùi không hề thua kém chanh và baking soda Cách làm rất đơn giản. Pha giấm với nước nóng và xịt vào những nơi có mùi nước tiểu. Hãy chờ 20-30 phút và vệ sinh lại bằng nước. Tuy đơn giản nhưng cách làm này sẽ khiến bạn bất ngờ vì độ hiệu quả của nó đấy.

 

khu-mui-nuoc-tieu-cho-meo-2

 

3. Sử dụng nước rửa bát

Rất bất ngờ đúng không nào? Nước rửa bát không chỉ giúp làm sạch dầu mỡ trên bát đĩa mà còn có khả năng khử mùi cực kì tốt. Hãy pha nước rửa bát với nước và lau rửa sàn nhà nếu chó mèo của bạn lỡ tiểu bậy ra sàn. Tuy nhiên nước rửa bát chỉ dùng để lau chứ không thể xịt lên những vật dụng bị ám mùi.

4. Sử dụng nước ion từ trường VKILL

Một phương pháp khử mùi nước tiểu chó mèo “thần kỳ” đã xuất hiện. Nước ion từ trường VKILL khử mùi chó mèo là sản phẩm có thành phần 100% từ thiên nhiên, chứa 99% nước ion từ trường và 1% muối khoáng K2CO3. Sản phẩm Nước ion từ trường VKILL được chứng minh có khả năng loại bỏ mùi hôi và 99,9% vi khuẩn trên bề mặt. Xịt VKILL tới đâu, mùi hôi hám của nước tiểu sẽ được khử sạch tới đó.

Bạn chỉ cần xịt VKILL lên sàn nhà và lau lại bằng khăn ẩm, hoặc xịt vào các vật dụng, không gian để loại bỏ hoàn toàn mùi hôi lưu lại. Không màu, không mùi, không hóa chất. VKILL hoàn toàn lành tính với chó mèo cũng như không làm hư hại các vật dụng được vệ sinh. Bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm này lâu dài cho thú cưng của mình.

Vkill-khu-mui-thu-cung

Xem Thêm  : CÁCH KHỬ MÙI NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU NHANH GỌN, BẠN ĐÃ BIẾT?

Trên đây là những cách khử mùi nước tiểu chó mèo đơn giản mà hữu hiệu. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm Nước ion từ trường VKILL khử mùi chó mèo, hãy liên hệ với chúng tôi qua Website hoặc Hotline: 0968 302 403. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết, tiếp tục theo dõi VKILL để biết thêm nhiều mẹo vặt hay nhé.