x
What wrong with you???

Cách khử mùi nồi chiên không dầu nhanh gọn, bạn đã biết?

Nồi chiên không dầu là vật dụng quen thuộc trong căn bếp của nhiều gia đình Việt. Làm sao để khử mùi nồi chiên không dầu đơn giản, hiệu quả là câu hỏi của không ít người. Hãy để VKILL mách bạn những bí quyết khử mùi nồi chiên không dầu siêu nhanh siêu dễ nhé.

khu-mui-noi-chien-1

1. Sử dụng chanh

Chanh có khả năng khử mùi rất tốt. Bạn có thể cho chanh tươi cắt lát vào nồi chiên với nhiệt độ 180 độ C phút trong 4 phút, hoặc vắt nước cốt chanh vào bát thủy tinh chịu nhiệt hoặc kim loại, đặt nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút. Tiếp đó, hãy vệ sinh lại nồi bằng nước ấm và nước rửa bát sau đó để ráo nước. Mùi hôi sẽ biến mất và nồi chiên đã sẵn sàng để sử dụng.

 

 

2. Sử dụng bã cà phê

Tương tự với chanh, bã cà phê cũng là một cách phổ biến để khử mùi nồi chiên không dầu. Hãy cho bã cà phê vào bát thủy tinh chịu nhiệt hoặc kim loại, đặt nhiệt độ 200 độ C trong 3 phút, mùi hôi sẽ bay biến nhanh một cách đáng kinh ngạc.Chỉ cần rửa lại nồi, để khô là bạn đã có một chiếc nồi chiên không dầu sạch sẽ, thơm tho.

 

khu-mui-noi-chien-3

 

3. Sử dụng tinh dầu sả

Tinh dầu sả cũng là một lựa chọn thông dụng ngoài chanh và cà phê để khử mùi nồi chiên. Cách thực hiện không có gì khác biệt. Bạn hãy đặt một chiếc bát nhỏ bằng thủy tinh chịu nhiệt hoặc kim loại chứa tinh dầu sả vào nồi chiên không dầu, sau đó đặt nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút. Đừng quên vệ sinh lại nồi trước khi sử dụng.

 

khu-mui-noi-chien-4

 

4. Sử dụng Nước ion từ trường VKILL

3 phương pháp khử mùi trên đều cần đun nóng một khoảng thời gian để loại bỏ mùi hôi. Nếu bạn chưa biết thì có một cách có thể loại bỏ mùi hôi trong tích tắc mà không cần đun nóng, đó là  sử dụng Nước ion từ trường VKILL. Với thành phần 100% từ thiên nhiên và khả năng làm sạch, khử mùi, diệt khuẩn, mùi hôi tanh đều sẽ được khử sạch chỉ bằng 3 bước đơn giản:

Bước 1: Xịt nước ion từ trường VKILL.

Bước 2: Dùng khăn ẩm lau lại.

Bước 3: Để khô và sử dụng.

Nước ion từ trường VKILL chứa 99% nước ion từ trường và 1% muối khoáng K2CO3, không màu, không mùi, không hóa chất. Sản phẩm được chứng minh có khả năng loại bỏ mùi hôi và 99,9% vi khuẩn trên bề mặt lau, đồng thời không làm hư hại đến vật dụng. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm này lâu dài.

 

Vkill-khu-mui-rua-tay

 

Trên đây là 4 cách khử mùi nồi chiên không dầu siêu nhanh, siêu dễ dàng. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi qua Website hoặc Hotline: 0968 302 403. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết, tiếp tục theo dõi VKILL để biết thêm nhiều mẹo vặt hay nhé.

Bài Viết Khác

LÀM SAO ĐỂ KHỬ MÙI Ô TÔ NHANH CHÓNG MÀ VẪN HIỆU QUẢ?