x
What wrong with you???

Mẹo khử mùi hôi các vật dụng thú cưng thường dùng hàng ngày

Việc nuôi thú cưng mang lại rất nhiều lợi ích chính vì thế chó mèo là những loại thú cưng được nuôi nhiều nhất và gắn bó với nhiều gia đình hiện nay. Tuy nhiên, việc chúng phát ra mồ hôi từ cơ thể hay các vật dụng xung quanh chúng như : yếm, khay thức ăn, lồng chuồng…đều khiến các sen đau đầu, trong video ngày hôm nay vkill sẽ mách cho các sen 1 mẹo khử mùi hôi cực kỳ hiệu quả cho các vật dụng mà thú cưng thường hay dùng nhé !

Tại Sao Nên Khử Mùi Hôi Vật Dụng Thú Cưng

Mùi hôi của chó mèo gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Chính vì thế bạn nên vệ sinh thường xuyên những nơi thú cưng thường hay nằm, sinh hoạt. Và cần vệ sinh cơ thể cho chúng luôn sạch sẽ. Cũng như các vật dụng chúng thường hay dùng có thể kể đến như yếm. Nếu bạn là người thường xuyên đưa thú cưng đi dạo chắc chắn sẽ không thể thiếu. Những bộ cánh dễ thương hay là chiếc yếm xinh xinh để các boss không bị lạc đúng không nào. Và như vậy thì mùi hôi phát ra từ cơ thể của chúng sẽ ám vào những cái yếm này rất khó chịu.

Lịch sử giá Yếm ren đeo cổ xinh xắn cho chó mèo thú cưng - đang giảm ₫2,800 tháng 5/2023 - BeeCost

Phương Pháp Khử Mùi Đồ Dùng Thú Cưng

Cách làm nhanh và hiệu quả bạn có thể áp dụng đó chính là sử dụng các loại xịt khử mùi khử khuẩn dành cho thú cưng. Nước xịt khử mùi khử khuẩn thú cưng Vkill là sản phẩm với thành phần 100% từ thiên nhiên. Ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ Nhật Bản. Có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi hôi trên lông vật dụng, không gian sống. Nhà vệ sinh nơi ở của thú cưng rất hiệu quả. Chỉ cần xịt đều lên vật dụng để dung dịch ngấm đều, sau khi xịt để tầm 5p rồi để khô tự nhiên. Là mùi hôi được loại bỏ hoàn toàn mà không cần lau hay giặt lại với nước.

Xem cách thực hiện tại video :

Bạn nên thường xuyên chải lông tắm rửa cho thú cưng của mình, vệ sinh nơi ở, lồng chuồng. Sẽ tạo nên một  không gian sạch sẽ thoáng mát cho chúng. Bên cạnh đó cũng nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng của thú cưng để đảm bảo thú cưng luôn thơm tho sạch sẽ nhé !

Bài Viết Liên Quan

BỆNH PARVO Ở CHÓ, CÁCH ĐIỀU TRỊ VÀ PHÒNG NGỪA