x
What wrong with you???

Cách khử mùi hôi của thịt lợn bạn nên biết

Thịt lợn là món ăn quen thuộc trên mâm cơm của các gia đình Việt. Tuy nhiên hiện nay, lợn thường được nuôi bằng các loại cám công nghiệp tăng trọng, khiến thịt lợn có mùi hôi khó chịu. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách khử mùi hôi của thịt lợn, hãy theo dõi nhé.

khu-mui-hoi-thit-lon-1

1. Khử mùi hôi bằng gừng, muối

Khi sơ chế thịt lợn, bạn cần dùng dao cạo sạch lông và chất bẩn trên lớp da rồi rửa sạch. Tiếp đó, bạn hãy thả miếng thịt vào bát tô hoặc chậu nước muối loãng, thêm gừng đập dập. Ngâm khoảng 20 phút, sau đó vớt ra rửa sạch nhiều lần với nước để trôi hết nước muối. Ngoài ra, bạn có thể xát trực tiếp muối và gừng đập dập lên miếng thịt, để khoảng 5 phút rồi rửa lại thật sạch. Sau khi sơ chế, thịt đã hết mùi hôi và có thể sẵn sàng bước vào công đoạn chế biến.

khu-mui-hoi-thit-lon-2

2. Khử mùi hôi bằng hành khô và rượu trắng

Khi làm món thịt lợn luộc, bạn có thể khử mùi hôi của thịt lợn bằng cách cho vào nước luộc một củ hành khô đập dập. Trong quá trình luộc thịt, bạn cần thường xuyên vớt bọt để nước luộc sạch, giúp thịt đỡ hôi. Trước khi vớt thịt ra, bạn cũng đừng quên thêm vào nước luộc một ít rượu trắng. Cả hành khô và rượu trắng đều có khả năng khử mùi hôi trong thịt. Sau khi thực hiện các bước trên, mùi hôi của món thịt luộc sẽ được loại bỏ.

khu-mui-hoi-thit-lon-3

3. Khử mùi hôi của thịt lợn bằng Nước ion từ trường VKILL

Ngoài 2 cách kể trên, còn một mẹo khử mùi hôi của thịt lợn cực nhanh chóng hiệu quả, đó là sử dụng Nước ion từ trường VKILL. Với thành phần 100% từ thiên nhiên và khả năng làm sạch, khử mùi, diệt khuẩn đã được chứng nhận, bạn sẽ không cần tốn thời gian và công sức bởi mùi hôi sẽ được đánh bay chỉ trong 3 bước:

Bước 1: Xịt VKILL lên miếng thịt

Bước 2: Xoa bóp đều trong khoảng 2-3 phút

Bước 3: Rửa lại bằng nước sạch

Nước ion từ trường VKILL chứa 99% nước ion từ trường và 1% muối khoáng K2CO3. Không màu, không mùi, không hóa chất. Đây là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ Hoa Kỳ, Nhật Bản tiên tiến, hiện đại. Không chỉ có khả năng khử mùi thần thánh, VKILL còn hoàn toàn lành tính với sức khỏe. Do đó bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm cho gia đình và người thân.

Trên đây là những cách khử mùi hôi của thịt lợn siêu hiệu quả mà VKILL muốn chia sẻ tới bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm Nước ion từ trường VKILL, hãy liên hệ với chúng tôi qua Website hoặc Hotline: 0968 302 403. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Hãy tiếp tục theo dõi VKILL để biết thêm nhiều mẹo vặt hay nhé

Bài Viết Liên Quan

CÁCH KHỬ MÙI LÒ VI SÓNG BỊ ÁM MÙI THỨC ĂN