x
What wrong with you???

Đánh Giá Của Viện An Toàn Vệ Sinh Về Vkill

Nước rửa thực phẩm Vkill tuy ra mắt thị trường chưa lâu. Nhưng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của các chuyên gia và người tiêu dùng. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn không ít người hoài nghi về chất lượng sản phẩm. Dưới đây là các báo cáo và đánh giá của viện viện an toàn vệ sinh về vkill

Đánh Giá Của Viện An Toàn Vệ Sinh Về Vkill

Viện kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia là đơn vị kỹ thuật đầu ngành Y tế phục vụ quản lý nhà nước về kiểm nghiệm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Vừa qua, Viện đã tiến hành kiểm nghiệm về hiệu quả loại bỏ hóa chất bảo vệ thực vật. Và vi sinh vật của nước ion từ trường Vkill (hay còn gọi là nước rửa thực phẩm Vkill). Đã thu được kết quả như sau: 

Hiệu quả loại bỏ hóa chất bảo vệ thực vật của nước ion từ trường Vkill đối với azoxystrobin là 87.8 – 98.2%, đối với difenoconazole là 67.7 – 72.8% trong điều kiện ngâm mẫu trong dung dịch chứa HCBVTV trong thời gian 5 phút và lấy mẫu ra để khô qua đêm ở điều kiện thường.

Kết Qủa Buổi Thử Nghiệm Của Viện An Toàn Vệ Sinh

Sản phẩm thử nghiệm đạt yêu cầu về khả năng diệt khuẩn đối với các vi khuẩn Escherichia coli, Coliform, Pseudomonas aeruginosa trong điều kiện thử nghiệm ở (20+-1) độ C, chất can thiệp được lựa chọn là bovine albumin 0.3g/L và thời gian tiếp xúc là 5 phút theo BS EN 1276:2019. 

danh-gia-cua-vien-an-toan-ve-sinh-ve-vkill
Kết quả đánh giá nước rửa thực phẩm Vkill
danh-gia-cua-vien-an-toan-ve-sinh-ve-vkill-2
Kết quả đánh giá hiệu quả nước rửa thực phẩm Vkill
danh-gia-cua-vien-an-toan-ve-sinh-ve-vkill-3
Kết quả đánh giá nước rửa thực phẩm Vkill

Thông qua báo cáo, có thể khẳng định hiệu quả vượt trội của nước ion từ trường Vkill. Trong việc loại bỏ hóa chất và tiêu diệt vi khuẩn trên thực phẩm. Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ: 0968.302.403