x
What wrong with you???

Có nên cho chó ăn thịt sống ?

Tâm lý chung của người nuôi khi cho chó ăn thịt sống. Là vì đồ sống vốn là thứ thú cưng ăn trước khi bị thuần hóa. Bằng chứng của điều này cho rằng thú cưng dễ bị rối loạn tiêu hóa hơn. Vì chúng không được ăn đồ nấu chín hoặc thức ăn sẵn vào hàng trăm năm trước

Quá trình sản xuất đồ ăn cho động vật cũng bị đặt lên nhiều nghi vấn. Cụ thể là việc những chất phụ gia và thành phần có thể gây độc hại được thêm vào để tăng hương vị và bảo quản đồ ăn.

Một lý do khác chứng minh cho việc nên ăn đồ sống. Là đồ ăn thú cưng hiện nay bao gồm rất nhiều những thành phần không cần thiết . Thêm vào đó, đồ ăn sống cho chó được cho là có đầy đủ dinh dưỡng hơn. Vậy có nên cho chúng mà đồ ăn cho thú cưng bây giờ không có được

Vậy có nên cho chó ăn thịt sống không ?

Thịt sống dù có nhiều chất dinh dưỡng nhưng chúng lại tồn tại các loại vi khuẩn nhất định gây nguy hiểm cho chó. Khi cho chó ăn thịt sống, điều quan trọng là bạn phải hiểu về thịt sống. Bởi  vì không có một sự đảm bảo rằng thịt sống sẽ không gây hại cho thú cưng của bạn.

Vài người tin rằng đồ ăn sống là có thể chấp nhận được bởi vì chó mèo . Cũng như những loài động vật khác đã sống sót qua hàng ngàn năm. Với việc ăn thịt sống trước khi được con người thuần hóa. Nếu thi thoảng bạn cho chó ăn thịt sống hoặc bạn đang xem xét chuyển từ thức ăn có sẵn sang đồ sống thì bạn nên trao đổi với bác sĩ thú y.

Chó ăn thịt sống là một chủ đề thu hút rất nhiều sự chú ý của người nuôi. Tuy nhiên, quan điểm có nên cho thú cưng ăn đồ sống hay không lại tùy thuộc vào cách nuôi của mỗi người.

Bạn chỉ cần chú ý rằng nguồn thực phẩm cho bé cún là sạch và đảm bảo an toàn. nếu bạn vẫn không yên tâm khi cho chó ăn thịt sống, hãy chọn ngay các sản phẩm thức ăn hạt khô cho chó với nhiều hương vị và lợi ích khác nhau khi cho cún ăn.

Trên đây là một số thông tin về việc chó có nên ăn thịt sống mà Vkill muốn chia sẻ. Hãy thường xuyên theo dõi Nước ion từ trường Vkill để cập nhật nhiều kiến thức và mẹo vặt bổ ích trong cuộc sống nhé !

Bài Viết Liên Quan

XỊT TẮM KHÔ CHO THÚ CƯNG LÀ GÌ ?