x
What wrong with you???

Chuyên gia nói gì về nước ion từ trường Vkill

Nước ion từ trường Vkill – được sản xuất từ 99% là nước tinh khiết mang năng lượng từ trường. Sản phẩm không những được người dùng đón nhận nhiệt tình mà còn được đánh giá cao. Hãy cùng xem các Chuyên gia nói gì về nước ion từ trường tất cả sẽ có trong bài viết này . Bài viết này chắc chắn sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn vậy nên đừng bỏ qua!!!

An toàn vệ sinh thực phẩm – vấn đề nhức nhối của toàn xã hội

Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta đang phải đối mặt với vấn đề thực phẩm bẩn. Đây là mối lo chung của toàn xã hội. Ngày càng có nhiều người bị ảnh hưởng sức khỏe khi ăn phải thực phẩm bẩn, thực phẩm không đảm bảo chất lượng. 

Theo số liệu thống kê của Cục Quản lý chất lượng vệ sinh ATTP của Bộ Y Tế. Số lượng các vụ ngộ độc thực phẩm cũng như số người bị nhiễm độc thực phẩm còn khá cao. Đặc biệt là các trường hợp mắc bệnh nhiễm trùng bởi thực phẩm. Các vụ ngộ độc thực phẩm đang diễn biến phức tạp, nhiều trường hợp tử vong. Bởi vì ăn phải thực phẩm không đảm bảo an toàn

Các chuyên gia nhận định rằng: Tác hại của thực phẩm không đảm bảo vệ sinh có thể đến ngay, gây ra đau bụng, buồn nôn, tiêu chảy, ngộ độc thực phẩm hoặc thậm chí tử vong. Nguy hiểm hơn, chúng còn gây ra tác hại lâu dài, ảnh hưởng đến sức khỏe con người và thế hệ sau. Những chất độc hại trong thực phẩm tích tụ dần dần trong cơ thể. Dẫn đến những căn bệnh không báo trước như “ung thư”. Các chất này có thể gọi tên như: Aflatoxin, thuốc chống thối, màu hóa học, đường hóa học, thuốc trừ sâu, Cloramphenicol, thuốc diệt cỏ… 

chuyen-gia-noi-gi-ve-nuoc-ion-tu-truong-1
Các chuyên gia, nhà khoa học tọa đàm về nước ion từ trường

Chuyên gia nói gì về nước ion từ trường

PGS. TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam

Qua buổi “Tọa đàm về nước ion từ trường rửa rau quả, gia cầm và thủy hải sản Vkill – Khuyến cáo về ATVSTP”, PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, Nguyên Cục trưởng Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm, Bộ Y tế đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. 

PGS.TS Trần Đáng nhận định: Nguyên nhân gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm.  Đến từ nguyên liệu đến quy trình chế biến ra thành phẩm.

Đối với nông sản, là việc người nông dân sử dụng nhiều thuốc trừ sâu, kháng sinh, thuốc kích thích tăng trưởng trong quá trình trồng trọt. Thậm chí, sử dụng các loại thuốc bị cấm dùng trong nông nghiệp. Cùng với đó là sự tùy tiện trong liều lượng và thiếu tuân thủ thời gian cách ly sau khi phun. Dẫn đến tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trong nông sản vượt ngưỡng an toàn, khả năng gây ngộ độc cao. Thực phẩm được chế biến, đóng gói và bán ở nơi không hợp vệ sinh, dính bùn đất, bụi bặm, nấm mốc, dễ sinh sôi ký sinh trùng

Tại buổi tạo đàm, sau khi được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm nước ion từ trường Vkill, PGS.TS Trần Đáng khẳng định: Các loại gia cầm và thủy hải sản, kể cả nõn đuôi – một món ăn rất khó xử lý, sau khi được rửa bằng nước ion từ trường Vkill thì hoàn toàn hết mùi hôi tanh.

chuyen-gia-noi-gi-ve-nuoc-ion-tu-truong-2
PGS.TS Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam phát biểu tại Tọa đàm

TS Lê Thị Hợp – Nguyên Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Cũng tại buổi tọa đàm, GS. TS Lê Thị Hợp – Chủ tịch Hội Nữ Trí thức trẻ Việt Nam, Nguyên Viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia khẳng định bà đã tìm được rất nhiều nghiên cứu về nước ion từ trường từ năm 2003 đến 2015. Trong đó đều khẳng định, nước ion từ trường hoàn toàn không ảnh hưởng đến các chất dinh dưỡng của thực phẩm, kể cả khi sử dụng trên hoa quả cắt lát.

GS.TS Lê Thị Hợp chia sẻ trước khi đến với buổi tọa đàm bà đã dùng thử sản phẩm trên cá và kinh ngạc về khả năng khử mùi tanh của nước ion từ trường Vkill. 

chuyen-gia-noi-gi-ve-nuoc-ion-tu-truong-3
GS. TS Lê Thị Hợp phát biểu tại buổi tọa đàm

PGS.TS Đồng Văn Quyền – Phó Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học

Tham gia buổi tọa đàm, PGS.TS Đồng Văn Quyền cũng đưa ra nhiều ý kiến thảo luận về nước ion từ trường Vkill. PGS.TS khẳng định: Với những thành phần và công nghệ để tạo ra nước ion từ trường Vkill thì khẳng định nước này tuyệt đối an toàn khi sử dụng, kể cả mẹ bầu và trẻ nhỏ. Đồng thời nó hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến môi trường khi xả thải. 

Nước ion từ trường Vkill được sáng chế bởi Công ty TNHH Giải pháp công nghệ UHC Việt Nam. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu 99% là nước ion tuừ trường tinh khiết và 1% muối khoáng K2CO3. Nguồi nước đầu vào hệ thống  là nước sinh hoạt phải đảm bảo quy chuẩn Việt Nam QCVN 6-1: 2010/BYT. 

Trong ngành chế biến thực phẩm, tân dược…, muối K2CO3 được sử dụng làm chất phụ gia hoàn toàn tốt cho cơ thể. Chính vì vậy, khẳng định nước ion từ trường Vkill hoàn toàn SẠCH và AN TOÀN cho người sử dụng.

chuyen-gia-noi-gi-ve-nuoc-ion-tu-truong-3
PGS.TS Đồng Văn Quyền, Phó Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học, Viện Hàn lâm khoa học Việt Nam

Lời Khuyên Của Các Chuyên Gia

Chính vì những lý do trên, các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên cho người tiêu dùng. Đứng trước vấn đề ô nhiễm vệ sinh thực phẩm, mỗi gia đình đều nên sử dụng nước rửa thực phẩm Vkill. Đây là một giải pháp hữu ích giúp giải phóng sức lao động. Giúp  bà nội trợ, tối giản hóa các công việc bếp núc. 

Các chuyên gia cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới. Sản phẩm sẽ được nhân rộng trên thị trường để nhiều người biết đến hơn nữa. Góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng. 

Để được tư vấn thêm các thông tin vui lòng liên hệ: 0968.302.403.

>> Có thể bạn quan tâm:

CHẦN THỊT QUA NƯỚC SÔI