x
What wrong with you???

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm và truy cập vào website Vkill. Chúng tôi luôn tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng, bảo vệ quyền lợi của người truy cập, cũng như đảm bảo uy tín của thương hiệu Vkill, gia tăng chất lượng phục vụ và xây dựng lòng tin từ khách hàng.

1. MỤC ĐÍCH THU THẬP VÀ PHẠM VI THU THẬP

Khi truy cập có thể quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi các thông tin cơ bản như:

  • Họ tên
  • Địa chỉ
  • Số điện thoại
  • Email

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, Vkill sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật về thông tin mà bạn đã khai báo. Bên cạnh đó, khi bạn truy cập sử dụng dịch vụ hoặc xem các nội dung liên kết do Vkill cung cấp tại website chúng tôi tự động thu thập và lưu trữ một số thông tin trong nhật ký. Chẳng hạn như cách bạn tìm hiểu và tìm kiếm sản phẩm với kích thước và tính năng phù hợp hoặc cần các sự hỗ trợ khác từ Vkill.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Website chỉ sử dụng các thông tin mà bạn đã khai báo nhằm mục đích như sau:

  • Hỗ trợ quý khách khi ghé thăm và đề xuất các sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
  • Tư vấn và giải đáp các câu hỏi về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.
  • Gửi tặng quý khách chương trình ưu đãi đang áp dụng tại thời điểm truy cập, các chương trình đặc biệt khác trong tương lai hoặc cũng có thể giới thiệu sản phẩm mới.
  • Xử lý đơn đặt hàng, lưu giữ thông tin bảo hành hoặc liên hệ khi có việc cần giải quyết trong trường hợp đặc biệt.
  • Ngoài ra, Vkill sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi, cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các trang mục trên trang web, tùy chỉnh để dễ dàng và thân thiện hơn khi sử dụng.
  • Bên cạnh đó, Vkill cũng nhận diện khách đến thăm trang web, nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng để đánh giá hành vi tiêu dùng và chuẩn bị các phương thức tiếp thị phù hợp.

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Vkill sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của quý khách cung cấp trong các hệ thống nội bộ của Vkill đến khi nào khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Vkill cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài.

4. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Vkill đảm bảo rằng mọi thông tin cá nhân mà khách hàng đã cung cấp được lưu trữ an toàn, bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Vkill. Việc thu thập và sử dụng thông tin của quý khách chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý tham gia điền vào mẫu.

Vkill không sử dụng thông tin cá nhân để chia sẻ với bên thứ ba.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.