x
What wrong with you???

Thực phẩm bẩn và cách xử lý

Vấn nạn thực phẩm bẩn đang là nỗi lo của toàn xã hội. Thực phẩm bẩn chứa nhiều chất độc tiềm ẩn gây hại cho sức khỏe, chúng có xu hướng tích tụ dần trong cơ thể dù đã được nấu chín như các món hấpmón xào,… và gây ra nhiều bệnh tật, nhất là ung thư.

Các Thực Phẩm Cần Phải Lưu Ý

cach-xu-ly-thuc-pham-ban-1

 

Rau củ bẩn chứa nhiều chất độc hại từ thuốc trừ sâu, chất bảo quản, thuốc kích thích thu hoạch từ quy trình trồng rau không tuân thủ theo quy định.

cach-xu-ly-thuc-pham-ban-2

Thịt cá được chăn nuôi chứa nhiều thuốc tăng trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Theo thống kê hàng năm số lượng người nhập viên do rối loạn tiêu hóa, do nhiễm các chất độc hại trong thực phẩm ngày càng tăng cao, và số ca nhập viện vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, vẫn tiếp tục tăng nhanh, đã có nhiều trường hợp cấp cứu với hàng chục thậm chí hàng trăm ca chủ yếu ở các nhà máy, xí nghiệp, trường học. Ăn rau củ quả, thịt cá bẩn thường xuyên sẽ dẫn đến các bệnh nguy hiểm về đường ruột, nguy hiểm hơn là ngộ độc thực phẩm, ung thư. Nếu không kịp thời phát hiện và điều trị thì nguy cơ tử vong là rất cao.

cach-xu-ly-thuc-pham-ban-3

cach-xu-ly-thuc-pham-ban-4

 

Cách xử lý thực phẩm bẩn

Thấu hiểu được điều đó, công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ UHC Việt Nam cho ra đời. Dòng sản phẩm Nước xịt rửa thực phẩm mang thương hiệu Vkill.

cach-xu-ly-thuc-pham-ban-5

Khác với các loại nước rửa thực phẩm khác trên thị trường. Nước xịt rửa thực phẩm Vkill là sản phẩm đầu tiên sử dụng công nghệ ion từ trường tiên tiến. Với thành phần 100% từ thiên nhiên trong đó 99% là nước ion từ trường 1% là muối khoáng K2CO3. Có tác dụng rửa sạch dư lượng thuốc trừ sâu trong rau củ quả, trái cây thịt cá. Loại bỏ mùi hôi, nhớt, mùi tanh của các loại cá da trơn, thủy hải sản. giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn. Sản phẩm đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn từ trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC.

vkill-lam-sach-thuc-pham

 

Các bước thực hiện vô cùng đơn giản, chỉ cần rửa qua thực phẩm với nước. Sau đó dùng Nước xịt rửa thực phẩm Vkill xịt đều lên bề mặt thực phẩm. Để tầm 5 phút rồi sau đó rửa lại với nước sạch là xong

Xem thêm cách xử lý thực phẩm bẩn  tại đây https://youtu.be/88u7zbWEzZI

Đây là sản phẩm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe bởi nó ứng dụng công nghệ hiện đại. Cũng như tiên tiến từ Hoa Kỳ, Nhật Bản và thành phần hoàn toàn 100% từ thiên nhiên. Nên người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình

Xem Thêm: 

NGUYÊN NHÂN THỰC PHẨM HIỆN NAY KHÔNG ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH