x
What wrong with you???

Cách rửa mận sạch và đơn giản không phải ai cũng biết

Vào hè, những quả mận tròn trĩnh được bày bán khắp nơi như chợ, siêu thị,… Tuy nhiên, loại quả này cũng có khả năng bị phun thuốc hay hóa chất rất cao. Vì vậy trong bài viết này, Nước ion từ trường Vkill sẽ cung cấp cho bạn cách rửa mận sạch và đơn giản không phải ai cũng biết.

Mẹo chọn mận đúng cách

  • Bạn nên chọn những quả mận còn tươi xanh, căng mọng, tròn trịa, không bị dập, không bị sâu. Tránh chọn những quả bị dập, thâm, vỏ ngoài có vết xước, vết móng tay hay vết côn trùng cắn. Vì những vết nứt đó có thể khiến quả dễ bị vi khuẩn xâm nhập.  Việc vi khuẩn xâm nhập sẽ  không tốt cho người dùng và quả dễ hỏng không bảo quản được lâu
  • Thêm một mẹo nhỏ khi chọn mận, đó là bạn có thể dựa vào lớp vỏ bên ngoài của mận. Mận ngon sẽ có lớp vỏ nhẵn bóng, căng mọng và có lớp phấn trắng bao phủ bên ngoài.
  • Bên cạnh đó, bạn nên chọn những quả mận có màu đỏ,xanh xen lẫn, đây là những quả vừa giòn vừa ngọt. Nếu chọn màu xanh quá thì quả sẽ bị chua, còn mận đỏ quá thì quả đã chín và không còn giòn nữa. Nếu thích ăn ngọt, bạn có thể chọn quả đỏ bầm.

Cách rửa mận sạch và đơn giản không phải ai cũng biết

cach-rua-man-dung-cach-1

Nhiều người thường rửa mận bằng nước muối, nhưng thực chất nước muối không có tác dụng diệt vi khuẩn. Mà chỉ giúp ức chế vi khuẩn một cách chừng mực. Không loại bỏ được hóa chất và bụi phấn trên mận hoàn toàn.

Trong khi đó, bạn có thể rửa nho bằng Nước ion từ trường Vkill chỉ với 2 bước vô cùng đơn giản, thuận tiện, tiết kiệm thời gian tối ưu nên được rất nhiều chị em nội chợ ưa thích. Với 100% thành phần từ thiên nhiên, Vkill không chứa hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn. Ngoài ra sản phẩm còn mang đến cho gia đình bạn những bữa ăn sạch – ngon.

Cách rửa sạch mận bằng Nước ion từ trường Vkill như sau:

Bước 1: Xịt dung dịch Vkill rau củ quả lên bề mặt mận và đảo đều tay cho mận ngấm đều dung dịch. Vkill giúp loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu có trong hoa quả và chất bẩn trên bề mặt mận.  Vkill còn đồng thời giúp bảo quản mận trong thời gian lâu hơn mà vẫn giữ được độ tươi ngon.

Bước 2: Sau đó, để khoảng 3 – 5 phút rồi rửa lại dưới vòi nước để chất bẩn trôi đi là bạn có thể an tâm thưởng thức mận.

Tham Khảo ThêmMẸO RỬA NHO ĐÚNG CÁCH GIÚP LOẠI BỎ PHẤN VÀ CHẤT BẨN NHANH CHÓNG

cach-rua-man-dung-cach-2

Trên đây là Cách rửa mận sạch và đơn giản không phải ai cũng biết . Chúc bạn thực hiện thành công và có thể chế biến được nhiều món ngon với mận. Hãy theo dõi Nước ion từ trường Vkill để đọc được nhiều thông tin thú vị khác nhé!