x
What wrong with you???

Cách lau sàn nhà giúp diệt vi khuẩn nấm mốc

Chăm sóc sàn nhà đúng cách là một trong những việc làm vô cùng quan trọng với các bà nội trợ. Nhưng, liệu bạn đã biết cách lau sàn nhà như thế nào để mang lại hiệu quả ?

Trong video này Vkill sẽ chia sẻ một bí quyết giúp sàn nhà nhà bạn luôn sạch bóng và sáng bóng

Nguyên Nhân Vì Sao Phải Vệ Sinh Nhà Cửa

Sàn nhà ở những nơi ẩm thấp như : nhà vệ sinh, nhà bếp, nhà kho. Là nơi lý tưởng để nấm mốc sinh sôi và phát triển. Đó là chưa kể đến những mảng bám cứng đầu có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Trên thực tế, nếu sàn nhà không được vệ sinh đúng cách sẽ trở nên cũ kỹ nhanh chóng gây mất thẩm mĩ. Bên cạnh đó nấm mốc còn gây trơn trượt rất nguy hiểm. Chính vì thế, chăm sóc sàn nhà đúng cách là một trong những việc làm vô cùng quan trọng.

cach-lau-san-nha-1

Các cách lau sàn nhà  sạch sẽ

Có rất nhiều cách chăm sóc sàn nhà được các bà nội trợ sử dụng như dùng baking soda, dùng giấm. Hay để nhanh chóng hơn các bà nội trợ thường sử dụng các loại nước tẩy rửa, nước lau sàn. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường, các loại nước lau sàn có chứa vô số. Các loại hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Các chuyên gia khuyến cáo chỉ nên sử dụng các loại nước lau sàn nhà có nguồn gốc từ thiên nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Trong các loại nước lau sàn từ thiên nhiên có thể kể đến “Nước lau sàn Vkill

Xem Thêm: CÁCH LỰA CHỌN VÀ BẢO QUẢN RAU CỦ QUẢ NGÀY TẾT

cach-lau-san-nha-2

 

Với công nghệ sản xuất tiên tiến từ Hoa Kỳ, Nhật Bản và thành phần 100% từ thiên nhiên 99% là nước ion từ trường 1% là naclo nước lau sàn nhà vkill. Có tác dụng diệt vi khuẩn, nấm mốc, virus và các loại vi sinh vật gây hại. Giúp xua đuổi các loại côn trùng như : ruồi, muỗi, kiến, gián . Giúp luôn giữ màu sáng bóng cho sàn nhà, với hương thơm từ tinh dầu xả, tinh dầu quế . Từ đó giúp sàn nhà và không gian nhà trở nên luôn thơm mát. Hãy cùng vkill xem cách thực hiện sau đây nhé :

Xem thêm : https://nuociontutruongvkill.vn/tin-su-kien/