x
What wrong with you???

Cách lau chùi đồ gỗ ngày tết vừa nhanh chóng lại hiệu quả

Mỗi khi Tết đến xuân về tất cả mọi người đều bận bịu với muôn vàn những việc không tên. Trong đó, việc dọn dẹp nhà cửa luôn được quan tâm hàng đầu. Đặc biệt là việc lau chùi đồ gỗ, đồ nội thất, nhất là đối với đồ gỗ trạm trổ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay các cách lau chùi đồ gỗ trong ngày tết trong bài viết này nhé !!

Tại Sao Phải Lau Chùi Đồ Gỗ

Có thể nói rằng, dọn vệ sinh bàn ghế gỗ là một trong những công việc mất khá nhiều thời gian và công sức. Đó còn là nỗi “ám ảnh” mùa Tết khiến bất cứ ai nghe đến cũng phải rùng mình. Việc ngồi cọ rửa, lau chui từng chi tiết của đồ gỗ hay đồ nội thất luôn khiến cho người dọn phải đau đầu

Cách Lau Chùi Đồ Gỗ

Có nhiều cách để làm sạch đồ gỗ, đồ nội thất. Nhưng để hiệu quả và nhanh chóng thì trong bài viết này. Vkill sẽ mách cho bạn một mẹo nhỏ giúp làm sạch. Giúp diệt khuẩn nấm mốc cho đồ dùng nội thất để bạn yên tâm đón tết nhé.

Từ trước tới nay, nhiều người vẫn thường dùng chanh, giấm hay dùng máy xịt để cọ rửa đồ gỗ, nội thất cho sạch. Nhưng đó chỉ là cách làm sạch bên ngoài, k diệt được nấm mốc. Cũng như các loại vi khuẩn bám trên các khe kẽ của đồ nội thất. Thay vào đó, để hiệu quả và tuyệt đối và nhanh chóng hơn. Bạn có thể dùng Nước lau đồ dùng, nội thất Vkill. Với thành phần 100% từ thiên nhiên, hương thơm dễ chịu Nước lau đồ dùng, nội thất Vkill có thể tiêu diệt được vi khuẩn, nấm mốc, làm sáng bóng đồ dùng nội thất, lưu hương thơm lâu, an toàn cho sức khỏe.

Chỉ cần thực hiện một vài thao tác cơ bản sau :