x
What wrong with you???

Sơ chế lươn như thế nào để khử được tanh ?

Lươn là một loại thực phẩm rất ngon và chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin A, B1, B6, sắt, Natri, Kali, Canxi… vì thế lươn được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon, đặc biệt món cháo lươn là món ăn được rất nhiều các bà mẹ lựa chọn để chế biến cho trẻ ăn hoặc đối với các mẹ bầu thì món cháo lươn cũng giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức thể lực, sức đề kháng cho người vừa ốm dậy.

                                          Lươn là loại thực phẩm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng

 

Tuy nhiên, do lươn sống ở ao bùn lầy nên thường có mùi bùn và rất tanh, chính vì thế việc chế biến các món ăn từ lươn thường khiến cho nhiều chị em có vẻ e ngại vì chúng vừa nhớt lại tanh và trơn. Vì thế trong bài viết này, Vkill sẽ hướng dẫn cho các chị em cách khử mùi tanh và nhớt của lươn hiệu quả và nhanh chóng nhất bằng cách sử dụng Nước xịt rửa khử khuẩn thịt gia cầm thủy hải sản Vkill. Cùng Vkill xem cách thực hiện ngay sau đây nhé !

 

Có rất nhiều cách sơ chế lươn ví dụ như dùng muối hay chanh hoặc tro bếp thế nhưng những cách này sẽ hơi mất thời gian công sức, thay vào đó để nhanh chóng và hiệu quả nhất chị em có thể dùng Nước xịt rửa khử mùi khử khuẩn thịt gia cầm thủy hải sản Vkill nhé. Để đặt mua hàng hoặc muốn tư vấn hãy liên hệ :

Công ty TNHH giải pháp công nghệ UHC Việt Nam

Hotline : 0968.302.403

Website : www.nuociontutruongvkill.vn

Đ/c : số 4 ngõ 7 Đông Ngạc – Bắc Từ Liêm – Hà Nội