x
What wrong with you???

Làm sao để khử mùi nước tiểu mèo trên nệm?

Vào một ngày đẹp trời, bạn trở về nhà và phát hiện mèo cưng để lại một bãi nước tiểu trên đệm. Mùi hôi nồng nặc tỏa ra khắp phòng khiến bạn choáng váng. Đừng hốt hoảng vì còn rất nhiều cách có thể khử sạch mùi nước tiểu mèo trên nệm.

khu-mui-nuoc-tieu-meo-1

Nước tiểu mèo trên nệm rất khó xử lý vì nó có thể đã thấm sâu vào bên trong nệm. Bạn cần ngay lập tức dùng khăn giấy ấn mạnh xuống nệm, lặp lại nhiều lần để hút được nhiều nhất có thể lượng nước tiểu thấm trong nệm. Loài mèo có thói quen đi vệ sinh vào nơi có lưu lại mùi. Bạn hãy đem khăn giấy có nước tiểu mèo đặt vào nơi bạn muốn để mèo biết đi vệ sinh đúng nơi quy định.

1. Khử mùi nước tiểu mèo bằng oxy già và xà phòng

Oxy già giúp phân hủy các chất gây mùi trong nước tiểu mèo. Bạn hãy pha oxi già với xà phòng loãng và dùng khăn ẩm thấm dung dịch vừa pha để lau sạch vùng đệm dính nước tiểu mèo. Lặp đi lặp lại thao tác cho tới khi mùi nước tiểu không còn nữa. Sau đó, hãy phơi hoặc sấy khô vùng nệm ướt.

2. Khử mùi nước tiểu mèo bằng baking soda

Baking soda có khả năng hút ẩm và khử mùi cực kì tốt. Bạn hãy rắc một lớp baking soda dày lên vết nước tiểu mèo, để khoảng 1 giờ để baking soda hút hết nước tiểu mèo và quét dọn sạch baking soda còn dính trên nệm. Bạn cũng đừng quên mở cửa và xịt chút tinh dầu để xua đi mùi hôi còn sót lại trong phòng.

khu-mui-nuoc-tieu-meo-2

3. Khử mùi nước tiểu mèo bằng chanh tươi

Chanh tươi có tính axit và khả năng khử mùi, khử khuẩn. Bạn có thể chà xát trực tiếp nước cốt chanh hoặc pha chanh với một chút nước và lau nệm bằng khăn mềm. Lặp đi lặp lại quá trình để làm sạch hoàn toàn mùi hôi. Sau đó, hãy sấy hoặc hong khô phần nệm ướt.

4. Khử mùi nước tiểu mèo bằng bột cà phê

Tương tự với baking soda, bột cà phê cũng có khả năng hút ẩm và khử mùi. Bạn hãy rắc bột cà phê lên vị trí mèo tiểu bậy trên nệm, để khoảng 1 giờ sau đó dọn sạch lớp bột. Bột cà phê sẽ thấm hút nước tiểu và mùi hôi, ngoài ra hương cà phê thơm cũng sẽ giúp xua tan mùi hôi nồng trong căn phòng.

khu-mui-nuoc-tieu-meo-3

5. Khử mùi nước tiểu mèo bằng Nước ion từ trường VKILL

Những phương pháp kể trên tuy hiệu quả cao nhưng lại tốn khá nhiều công sức, thời gian để thực hiện. Thay vào đó, bạn có thể khử sạch mùi nước tiểu mèo trong tíc tắc bằng cách sử dụng Nước ion từ trường VKILL. Các bước cần làm đó là:

Bước 1: Xịt trực tiếp VKILL lên vị trí cần làm sạch

Bước 2: Dùng khăn ẩm lau kĩ để dung dịch ngấm sâu

Bước 3: Sấy hoặc hong khô đệm

Chỉ với 3 bước đơn giản, mùi nước tiểu mèo hôi nồng trên nệm đã hoàn toàn bị loại bỏ. Không màu, không mùi, không hóa chất. VKILL hoàn toàn lành tính với người, vật nuôi và không làm hư hại các vật dụng được vệ sinh. Bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm này lâu dài trong gia đình.

Vkill-thu-cung-1

Trên đây là những cách khử mùi nước tiểu mèo trên nệm hữu hiệu nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm Nước ion từ trường VKILL, hãy liên hệ với chúng tôi qua Website hoặc Hotline: 0968 302 403. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết, tiếp tục theo dõi VKILL để biết thêm nhiều mẹo vặt hay.

Xem Bài Viết Khác

Mẹo Khử Mùi Hôi Tay Hiệu Qủa