x
What wrong with you???

TOP 5 cách khử mùi dép cao su không thể bỏ qua

Dép cao su mới mua về thường có mùi không mấy dễ ngửi. Nếu bạn mới mua một đôi dép cao su và đang loay hoay với việc khử mùi dép cao su thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

khu-mui-dep-cao-su-1

1. Khử mùi dép cao su bằng baking soda

Baking soda là quả loại bột khử mùi thần thánh. Dường như nó có thể khử sạch bất cứ mùi hôi nào. Bạn có thể rắc trực tiếp baking soda lên dép, hoặc pha baking soda với nước rồi dùng khăn vải lau, sau đó để khô. Mùi hôi của dép cao su chỉ là chuyện nhỏ.

 

khu-mui-dep-cao-su-2

 

2. Khử mùi bằng giấm trắng

Dùng giấm trắng cũng là một cách hay để khử mùi dép cao su. Bạn hãy pha giấm trắng với nước sau đó ngâm dép cao su trong dung dịch khoảng 4-6 giờ. Vì dép cao su nhẹ hơn nước nên hãy dùng vật nặng để cố định dép ngập hoàn toàn trong nước. Kết quả thu được nhất định sẽ khiến bạn hài lòng.

3. Khử mùi bằng cát vệ sinh cho mèo

Cát vệ sinh cho mèo có khả năng hấp thụ mùi cực kỳ tốt. Bạn chỉ cần vùi dép cao su ngập trong hộp cát mèo và để qua đêm, mùi hôi của dép sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Tuy nhiên, giá thành của cát mèo không hề rẻ nên cách làm này cũng có phần tốn kém.

 

khu-mui-bang-cat-cho-meo

 

4. Khử mùi dép cao su bằng giấy báo cũ

Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục, những tờ báo cũ lại có thể khử mùi dép cao su! Hãy vò những tờ báo cũ lại nhét vào trong dép và để qua đêm. Giấy báo có khà năng hút ẩm và hút mùi hiệu quả, mùi hôi của dép sau một đêm sẽ giảm bớt rất nhiều.

5. Khử mùi bằng Nước ion từ trường VKILL

Ngoài 4 cách trên, còn có một cách loại bỏ mùi dép cao su cực đơn giản. Đó là sử dụng Nước ion từ trường VKILL. Với thành phần 100% từ thiên nhiên và khả năng làm sạch và diệt khuẩn đã được chứng nhận, chỉ cần xịt Nước ion từ trường VKILL lên dép và lau nhẹ với khăn ẩm, đôi dép cao su của bạn đã được loại bỏ mùi hôi và 99,9% vi khuẩn. Đặc biệt, Nước ion từ trường VKILL không làm phai màu dép nên bạn cứ yên tâm sử dụng nhé.

 

Trên đây là TOP 5 cách khử mùi dép cao su đã được rất nhiều người áp dụng và thành công. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm Nước ion từ trường VKILL, hãy liên hệ với chúng tôi qua Website hoặc Hotline: 0968 302 403. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết, hãy tiếp tục theo dõi VKILL để biết thêm nhiều mẹo vặt hay ho trong cuộc sống.

Bài Viết Khác

LÀM SAO ĐỂ KHỬ MÙI NƯỚC TIỂU CHÓ MÈO?