x
What wrong with you???

Cách chọn nước rửa chén an toàn

Thói quen nhiều người tiêu dùng hiện nay đang mắc phải là sử dụng các loại nước rửa chén giá thành rẻ và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chính vì vậy, lâu ngày sẽ khiến đôi bàn tay trở nên khô ráp, bong tróc da. Vậy cách chọn nước rửa chén như thế nào cho an toàn hãy cùng Vkill theo dõi bài viết này !

Nguyên nhân dẫn đến việc người tiêu dùng lựa chọn nước rửa chén bát không nhãn mác trôi nổi trên thị trường khiến da tay bị khô, bong tróc là do các loại nước rửa chén này thường có chứa các hóa chất vượt mức quy định cho phép như : axit sulfuric, formaldehyde và amoni sulfat. Các hóa chất này gây ảnh hưởng không tốt đến sức khore, có thể gây ra các bệnh như hen suyễn, các bệnh về đường hô hấp. Thậm chí có thể gây bỏng da, tổn hại mắt.

Bát nháo thị trường nước rửa chén

Vậy nên chọn loại nước rửa chén nào cho an toàn ?

Bạn nên chọn loại nước rửa chén có nguồn gốc sản xuất rõ ràng, nơi bán uy tín. Thành phần tuy có chứa hóa chất nhưng luôn ở mức độ dưới ngưỡng cho phép, thường không gây nguy hại tới sức khỏe người dùng.

Nước rửa chén Vkill là sản phẩm do Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ UHC Việt Nam phân phối, được sản xuất tại nhà máy cơ điện tử UHC Việt Nam do công ty Cổ phần Thiết bị Năm Sao Việt Top 10 Thương hiệu mạnh quốc gia nghiên cứu và sản xuất. Ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến, thành phần chứa các loại hóa chất đều dưới mức cho phép không gây hại cho sức khỏe. Đặc biệt, với các ưu điểm:

– Tẩy sạch nhanh các vết dầu mỡ, vết bẩn cứng đầu trên bát đĩa.

– Không lưu lại mùi trên bát đĩa.

– An toàn nhẹ dịu với da tay.

Nước rửa chén Vkill là dòng sản phẩm nước rửa chén an toàn cho người tiêu dùng, tăng hiệu quả làm sạch bát đĩa và các vật dụng trong nhà bếp.

Các lưu ý khi sử dụng nước rửa chén bát :

  • Không đổ trực tiếp lên chén bát đĩa, hòa nước rửa chén Vkill cùng một ít nước, khuấy đều cho sủi bọt rồi dùng miếng rửa bát để cọ rửa.
  • Không nên dùng quá nhiều nước rửa chén trong một lần rửa.
  • Trong trường hợp da của bạn dễ bị kích ứng với các thành phần trong nước rửa chén hãy sử dụng găng tay để rửa.
  • Tuyệt đối không nên dùng các sản phẩm không có tem mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Hy vọng rằng với các thông tin Vkill muốn chia sẻ bên trên sẽ giúp các chị em lựa chọn được dòng sản phẩm nước rửa chén phù hợp và an toàn cho sức khỏe

Xem Thêm : CÁC LOẠI RAU CỦ TỐT CHO TRẺ SƠ SINH