x
What wrong with you???

Cách Bảo vệ thú cưng cùng Vkill

Bạn lo ngại vì các bé thú cưng dù được tắm rửa thường xuyên nhưng vẫn có mùi hôi khó chịu? Điều này thường gây ra ảnh hưởng rất lớn tới sức khoẻ của các bé và môi trường sống xung quanh bạn. Hiểu được nỗi lòng này của khách hàng. Trong bài viết của Vkill sẽ giới thiệu tói bạn cách bảo vệ thú cưng . Hãy cùng Vkill tìm hiểu phương pháp đó là gì nhé !!!

Cách bảo vệ thú cưng

Sản phẩm Nước ion từ trường Vkill có thành phần 100% thiên nhiên, vô cùng an toàn cho sức khoẻ của thú cưng nhưng vẫn đạt được hiệu quả tốt nhất:

– Nước ion từ trường Vkill 99%

– Muối khoáng (K2CO3) 1%

Công dụng của Vkill 

– Hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài da cho thú cưng như nấm, rận,ve,……

– Làm sạch, khử mùi hôi khó chịu dám trên người thú cưng do tuyến mồ hôi bị bí,tắc gây ra.

– Khử khuẩn phân, nước tiểu, vệ sinh lồng chuồng cho thú cưng. Giúp làm giảm các loại bệnh tại chó, mèo như: viêm da, nấm, thận, bí tiểu,…….

– Tạo không gian trong lành, sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn. 

cach-bao-ve-thu-cung-1

Hướng dẫn sử dụng Vkill 

– Chọn dạng chai xịt phù hợp, giữ khoảng cách tới các đối tượng cần xịt là 25cm -35cm, sau đó xịt đều lên bề mặt. 

 

Sản phẩm Nước ion từ trường Vkill được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản vô cùng tiên tiến, đặc biệt an toàn cho người sử dụng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận tư vấn sớm nhất.

Tổng Kết

Việc bảo vệ thú cưng là một điều vô cùng quan trọng , việc sử dụng nước xịt vkill sẽ giúp các thú cưng  luôn luôn được khỏe mạnh , cũng như giúp bảo vệ thú cưng bởi virus , vi khuẩn . Nếu như Qúy khách có bất cứ câu hỏi hoặc vấn đề gì cần tư vấn vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của vkill qua Hotline : 0968.302.403. Để được tư vấn một cách cụ thể !! Trân Trọng Cảm Ơn