x
What wrong with you???

Cách bảo quản thực phẩm ngày Tết

Tết là thời điểm các loại thực phẩm được tiêu thụ nhiều nhất, đây cũng là nguyên nhân các cơ sơ sản xuất lợi dụng kẽ hở để trục lợi trong việc bán ra thị trường các loại thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh.

cach-bao-quan-thuc-pham-ngay-tet-1

Vì Sao Bạn Nên Bảo Quản Thực Phẩm

Ngày Tết thì nhà nào cũng sẽ dự trữ rất nhiều thực phẩm, từ đồ sống đến đồ chín, thế nhưng thực phẩm sau khi mua về để chế biến chúng ta cần phải biết cách sơ chế cũng như bảo quản thực phẩm làm sao để an toàn và hiệu quả nhất.

Đối với thực phẩm sống như thịt cá, rau củ thường sẽ tiềm ẩn rất nhiều những chất bảo quản, thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng. Vậy nên sau khi mua về chúng ta nên sơ chế sao cho sạch và an toàn để sử dụng. Chị em có thể dùng các loại nước rửa thực phẩm. Có thành phần từ thiên nhiên để sơ chế thực phẩm

Cách bảo quản thực phẩm ngày Tết

Điển hình như Nước ion từ trường Vkill. Thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn khi sử dụng. Nước ion từ trường Vkill có tác dụng giúp tiêu diệt vi khuẩn, loại bỏ mùi hôi, loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu chất bảo quản trong thực phẩm, và còn giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn mà không làm mất đi giá trị dinh dưỡng.

cach-bao-quan-thuc-pham-ngay-tet-2

cach-bao-quan-thuc-pham-ngay-tet-3

Các bước thực hiện thì rất đơn giản chị em chỉ cần rửa thực phẩm với nước.  Sau đó dùng Nước ion từ trường Vkill này xịt đều lên bề mặt thực phẩm. Dùng tay xoa đều sau đó để tầm 5 phút để dung dịch ngấm đều. Rồi cuối cùng rửa lại với nước sạch là xong.

 

Trên đây là một số thông tin hữu ích về cách bảo quản thực phẩm ngày Tết Vkill muốn chia sẻ tới quý khách. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý khách an tâm hơn. Khi chọn thực phẩm trong dịp Tết Quý Mão này

Bài Viết Liên Quan

CÁCH LOẠI BỎ NẤM MỐC TRONG NHÀ