x
What wrong with you???

3 lý do nên sử dụng bọt tắm khô cho thú cưng

Chăm sóc thú cưng như thế nào để chúng luôn được khỏe mạnh. Luôn là vấn đề mà hầu hết người nuôi quan tâm. Bên cạnh chế độ ăn hợp lý, thì việc chăm sóc da và lông cho thú cưng cũng được quan tâm. Việc thường xuyên tắm rửa cho các bé là rất cần thiết của việc nuôi dưỡng chăm sóc chúng.

Đối với những bé thú cưng còn nhỏ, hay sợ nước thì việc lựa chọn bọt tắm khô cho chúng là rất hữu ích. Vậy đâu là lý do nên sử dụng bọt tắm khô cho thú cưng, hãy cùng theo dõi bài viết này cùng Vkill nhé !

ly-do-nen-su-dung-bot-tam-kho-1

Chó không có tuyến mồ hôi trên da như ở người, nên cơ thể chúng thoát nhiệt chủ yếu qua lưỡi và bàn chân. Vì thế mức độ trao đổi khí và độ ẩm tỏa nhiệt trên da của thú cưng rất nhỏ. Ở vùng có khí hậu khô và lạnh thì việc tắm cho thú cưng được hạn chế. Thậm chí một số nơi còn không tắm cho chó. Ngược lại, ở vùng khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam. Thì có rất nhiều yếu tố khiến cho cơ thể thú cưng bị bám bẩn. Khiến chúng rất khó chịu bởi độ ẩm cao dễ làm bết, dính lông, vón thành cục

  3 Lý do nên sử dụng bọt tắm khô cho thú cưng

Nhanh chóng và dễ sử dụng

ly-do-nen-su-dung-bot-tam-kho-2

Với bọt tắm khô cho thú cưng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức khi chăm sóc các bé. Các bước tắm cho thú cưng bằng bọt tắm khô vô cùng đơn giản. Thậm chí là không cần sử dụng đến nước. Không chỉ vậy, điều này còn giúp cho thú cưng không bị hoảng sợ và tránh tối đa khả năng bị ốm, cảm cúm.

Khả năng dưỡng da hiệu quả

ly-do-nen-su-dung-bot-tam-kho-3

Không chỉ có tác dụng trong việc làm sạch hiệu quả cho thú cưng của bạn. Mà bọt tắm khô còn đem đến khả năng dưỡng da, dưỡng lông thần kỳ cho các bé. Thành phần dịu nhẹ trong bọt tắm khô còn giúp bổ sung rất nhiều dưỡng chất giúp cho da của các bé luôn mềm mịn, không lo bị kích ứng hay khô ráp nứt nẻ.

Mang lại mùi hương dễ chịu

Các loại bọt tắm khô ngoài tác dụng làm sạch hiệu quả còn mang đến hương thơm dễ chịu cho các bé cún nữa, khiến chúng thích thú với bộ lông của mình và an tâm rằng cơ thể của chúng sẽ luôn thơm mát cả ngày.

ly-do-nen-su-dung-bot-tam-kho-4

Trên đây là một số thông tin cần biết cho bạn khi lựa chọn bọt tắm khô cho thú cưng. Hy vọng, bạn sẽ chọn được loại bọt tắm khô phù hợp cho pet của mình. Hãy theo dõi Nước ion từ trường Vkill để biết thêm nhiều mẹo vặt hay nhé !

Bài Viết Liên Quan

CÁCH PHÒNG NGỪA VE RẬN CHO CHÓ MÈO HIỆU QUẢ