x
What wrong with you???

1001 điều cần biết về nước xịt ion từ trường Vkill

Nước xịt  ion từ trường Vkill được người tiêu dùng chú ý bởi khả năng khử khuẩn, diệt khuẩn vượt trội. Bên cạnh đó Vkill được sản xuất từ 100% thiên nhiên nên vô cùng an toàn với sức khỏe và môi trường.

1. Nguồn gốc ra đời của nước xịt ion từ trường Vkill

Bắt đầu từ những năm 2017, các kỹ sư, chuyên gia và các nhà khoa học của Công ty Cổ phần thiết bị Năm Sao Việt đã bắt tay vào nghiên cứu đề tài chế tạo máy sản xuất nước rửa thực phẩm và thủy hải sản từ nguồn nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, thân thiện với môi trường và đặc biệt công nghệ hướng đến là công nghệ XANH.

Năm 2021, sau 5 năm nghiên cứu và thử nghiệm, được sự hợp tác và chuyển giao công nghệ từ các nhà khoa học đến từ Hoa Kỳ và Nhật Bản, máy sản xuất nước rửa thực phẩm từ trường Vkill ra đời đánh dấu một mốc son trên chặng đường phát triển của Năm Sao Việt Group. Đặc biệt tháng 10 năm 2020, Bộ Khoa học và Công nghệ đã cấp chứng nhận Công ty Cổ phần thiết bị Năm Sao Việt là doanh nghiệp Khoa học công nghệ để ghi nhận những nghiên cứu, đóng góp cho công cuộc phát triển khoa học công nghệ nước nhà.

Hệ thống thiết bị sản xuất nước ion từ trường đã được cấp bằng sáng chế độc quyền kiểu dáng công nghiệp số 31104 do Cục Sở hữu Trí tuệ/ Bộ Khoa học và Công nghệ cấp ngày 23 tháng 7 năm 2020.

Vkill là nhãn hiệu độc quyền của công ty TNHH Giải pháp Công nghệ UHC Việt Nam do Cục Sở hữu Trí tuệ/ Bộ Khoa học và Công nghệ cấp số 327697, cấp ngày 20 tháng 8 năm 2019. Nước rửa thực phẩm ion từ trường Vkill cũng là sản phẩm do công ty TNHH Giải pháp công nghệ UHC Việt Nam độc quyền phân phối trên toàn quốc.

2. Nước xịt ion từ trường Vkill là gì?

Nước ion từ trường Vkill là loại nước được sản xuất từ công nghệ điện phân tiên tiến của Nhật Bản. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và đang được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước châu Âu. 

Đăc trưng của nước ion từ trường Vkill là có màu trong suốt của nước, mang năng lượng từ trường và có độ pH lớn hơn 12. 

10 -dieu-ban-can-biet-ve-nuoc-xit-ion-tu-truong-1
Nước ion từ trường Vkill ứng dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản

3. Nước ion từ trường Vkill được sản xuất như thế nào?

Nguồn nước đầu vào hệ thống là nước uống trực tiếp đảm bảo Quy chuẩn Việt Nam QCVN 6-1:2010/BYT

Bước 1: Nước sinh hoạt được đưa đến bộ từ trường đa phân cực, từ trường xung vuông, va đập phân tử static mixer để phân cực, xé nhỏ chùm phân tử nước, loại bỏ các tạp chất.

Bước 2: Nước chạy qua bộ oxy hóa sâu và nâng cao AOPs để điện hóa lần một tạo ra gốc Hydroxyl (*OH), đây là một gốc oxy hóa mạnh nhất trong dãy thế điện hóa, nó có thế oxy hóa 2,8v. Do vậy, toàn bộ các muối khoáng, kim loại Sắt, chì, asen… bị ô xy hóa tạo kết tủa và loại ra ngoài qua các cấp màng lọc. 

Bước 3: Nước được đưa qua hệ thống màng siêu lọc để tạo ra nước tinh khiết từ trường 100%. 

Bước 4 : Nước được điện phân lần hai để nâng độ pH cao >12,5. Đây là công đoạn điện phân rất đặc biệt, quá trình điện phân này chỉ tạo ra Alkaline mà không tạo ra dòng nước a xít yếu như các công nghệ nước ion kiềm thông thường.

Nước ion từ trường Vkill sau khi sản xuất ra sẽ được chứa vào bể chuyên dụng để đảm bảo các tính chất như năng lượng, độ ORP, độ pH… không bị tác động bởi ô xi ngoài môi trường. Nước Vkill được đưa sang dây chuyền chiết rót vào các chai nhựa nguyên chất HDPE đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm mà Bộ Y tế quy định.

4. Thành phần của nước ion từ trường Vkill

Nước Vkill có thành phần 100% từ thiên nhiên, trong đó 99% là nước ion từ trường và 1% là muối K2CO3 được sản xuất bằng công nghệ điện phân tiên tiến nhất của Nhật Bản. K2CO3 có tác dụng làm chất điện ly để quá trình điện phân tạo hiệu suất cao. Trong ngành chế biến thực phẩm, tân dược… thì muối K2CO3 được sử dụng làm chất phụ gia hoàn toàn tốt cho cơ thể.

5. Công dụng của nước ion từ trường Vkill

– Diệt khuẩn trong vòng 10-30s sau khi nó tiếp xúc

– Khử hoàn toàn mùi hôi trên thực phẩm, vật thể

– Giúp tăng thời gian bảo quản thực phẩm được lâu hơn

– Làm sạch vết bẩn, mảng bám chỉ trong khoảng thời gian ngắn

10 -dieu-ban-can-biet-ve-nuoc-xit-ion-tu-truong-1
Nước Vkill có khả năng loại bỏ thuốc trừ sâu trên rau củ

6. Nước Vkill được ứng dụng trong những lĩnh vực nào?

– Xịt rửa rau quả

– Xịt rửa gia cầm và thủy hải sản

– Xịt rửa tay, trang sức và đồ dùng

– Xịt rửa đồ dùng cho mẹ và bé

– Xịt khử mùi, khử khuẩn cho thú cưng

7. Nước ion từ trường Vkill có an toàn không? 

Nước Vkill có thành phần là nước tinh khiết và muối K2CO3 – muối thường được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm.

Do đó, nước Vkill tuyệt đối an toàn cho sức khỏe kể cả khi uống nhầm vào cơ thể. Đặc biệt đối với phụ nữ mang thai và em nhỏ. Có thể dùng ướp thực phẩm mà không cần rửa lại.

8. Vkill có gì khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường? 

Vkill được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi những tính năng khác biệt vượt trội:

– Không màu – Không mùi – Không chất bảo quản

– Diệt sạch 99.9% vi khuẩn

– An toàn cho sức khỏe

– Thân thiện với môi trường

– Được công nhận bởi Bộ Khoa học Công nghệ

9. Bảo quản nước Vkill như thế nào?

– Để chai nước ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời tiếp xúc trực tiếp

– Đóng kín nắp chai sau mỗi lần sử dụng

Chú ý, vặn chặt nắp chai không để hở, nếu oxy ngoài không khí lọt vào chất lượng nước sẽ bị giảm và hết tác dụng sau khoảng 15 ngày.

10. Sử dụng nước Vkill xịt rửa thực phẩm như thế nào?

– Xịt một lớp mỏng nước ion từ trường Vikill lên bề mặt thực phẩm rau, quả, thịt, cá…

– Dùng tay đảo đều để các bề mặt thực phẩm được tiếp xúc đều với nước rửa.

– Tùy theo đặc thù từng loại thực phẩm mà ngâm khoảng từ 5 đến 15 phút.

– Dùng tay kỳ hoặc vuốt trên bề mặt thực phẩm để tẩy nhớt và các chất bẩn.

– Rửa lại bằng vòi nước trước khi chế biến.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về nước ion từ trường Vkill và lựa chọn được sản phẩm chất lượng cho gia đình mình.

Vkill – Bảo vệ sức khỏe gia đình Việt!